Đặt banner 324 x 100

Đèn âm nước chất lượng cao tại Hanteco Việt Nam


Là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn âm nước chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng và có mức giá thường thấp hơn các cơ sở khác một chút, sự tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo, hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp,.. Hanteco được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn là nơi mua các thiết bị trang trí đèn LED cho bể bơi của mình.
 

báo giá đèn âm nước 18w

 

Những ưu điểm của đèn LED chất lượng cao tại Hanteco
 

Đèn sử dụng công nghệ LED hàng đầu hiện nay, cho khả năng chiếu sáng mạnh mẽ mà lại tiết kiệm điện. Không như các loại đèn sợi đốt, đèn Halogen phần lớn năng lượng bị chuyển đổi thành nhiệt và đốt cháy nên gây ra tốn điện.

 

Đèn có thiết kế nhỏ gọn hơn, tỏa ít nhiệt giúp lắp đặt âm nước an toàn hơn, không bị các sự giãn nở vì nhiệt làm cho nước rò gỉ vào bên trong có thể gây chập cháy, hư hại thiết bị đèn của chúng ta.

 

Đèn âm nước công nghệ này thường có tuổi thọ rất cao, cao gấp mấy chục lần các loại halogen thông thường. Chính vì thế người ta không phải thay thế khi mà vòng đời sản phẩm cũ rất ngắn nếu sử dụng chiếu sáng liên tục.

 

Hơn nữa đèn LED có khả năng thay đổi màu sắc, hiệu ứng theo các chế độ đã lập trình của nhà sản xuất, có điều khiển từ xa giúp bạn vận hành sản phẩm dễ hơn.

 

Đối với các sản phẩm được lắp dưới nước có các tiêu chuẩn chống nước chống bụi tối ưu, ip68 giúp cho sản phẩm an toàn, tối ưu độ bền.

 

Sử dụng nguồn điện nhỏ từ 12V đến cao nhất là 24V giúp thiết bị an toàn với con người, không giật, không nguy hiểm đến tính mạng.

 

Mua đèn âm nước chất lượng cao tại Hanteco bạn được gì?

 

Đến với công ty bạn có thể sở hữu nhiều loại sản phẩm đèn LED công nghệ cao, lắp trên bờ, hay dưới nước với mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất. Địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - Hà Nội, số hotline 0972.003.001.

 

ĐÈN LED ÂM NƯỚC DẠNG BÁNH XE

 

Ngoài ra bạn còn có thể tiếp cận thêm nhiều các thiết bị dành cho hồ bơi chính hãng khác, các phụ kiện khác có thể sẽ là món đồ bạn đang thiếu chăng.

Thông tin liên hệ


: haio12345
:
:
:
: