Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu sơ lược về máy bơm nước thả chìm


Máy bơm chìm hay còn gọi là máy bơm thả chìm là dòng máy bơm công nghiệp đặc biệt với các ứng dụng bơm nước, bơm hóa chất, bơm nước thải...

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-khuay-son.html

Máy bơm chìm có thể sử dung cho cả các lĩnh vực công nghiệp như thực phẩm, xử lý nước thải, các ứng dụng bơm bùn thải hay khai thác...

Vậy sử dụng Máy bơm chìm như thế nào và cách lựa chọn Máy bơm chìm ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Máy bơm chìm

Các dòng máy bơm công nghiệp được quan tâm nhiều nhất hiện nay là Máy bơm chìm. Máy bơm chìm là một trong những loại bơm nước rất đặc biệt.

Ưu điểm nỏi bật của Máy bơm chìm như sau
  • Máy bơm chìm là loại bơm được lắp đặt hoàn toàn ngập dưới nước, trong quá trình sử dụng máy bơm lúc nào phải được đặt dưới nước.
  • Đây là loại bơm có thể bơm được nước thải, bơm được nước bùn, bơm được nước có lẫn rác…
  • Có một số loại được tích hợp sẵn phao và số còn lại có thể tích hợp phao để máy tự động bật ngắt khi mực nước lúc đầy lúc cạn.
  • Rất tiết kiệm điện, ít ồn ào, dễ lắp đặt sửa chữa, độ ổn định cao.
Các thương hiệu Máy bơm chìm vô cùng đa dạng trong đó các thương hiệu Máy bơm chìm được sử dụng nhiều nhất bao gồm máy bơm chìm NTP, máy bơm chìm APP, máy bơm chìm Ebara, máy bơm chìm Pentax, máy bơm chìm mastra, máy bơm chìm Evergush, máy bơm chìm DAB, máy bơm chìm HCP…

Với các model Máy bơm chìm  đa dạng như vậy các ứng dụng của Máy bơm chìm  cũng đa dạng không kém, người ta chủ yếu sử dụng Máy bơm chìm  với các ứng dụng bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm chìm có dao cắt rác, bơm chìm hút hố móng…Mỗi loại máy bơm chìm sẽ có một công dụng riêng.

Mỗi ứng dụng và lĩnh vực khác nhau Máy bơm chìm  lại thể hiện được ưu điểm rõ rêt của mình từ đó có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đối với máy bơm chìm có dao cắt rác thì đây là loại bơm được tích hợp dao cắt ngay chỗ ống hút, khi các loại rác như lá cây, rác nhỏ được hút vào máy bơm đều cắt nhỏ ra sau đó đẩy nó ra ngoài được, máy bơm này thường được dùng để bơm tại các bể nước thải có lẫn nhiều tạp chất cặn bả.

Đó là những ưu điểm và ứng dụng của máy bơm chìm, còn giá thành và công suất của nó ra sao thì mọi người phải cần liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: máy khuấy bùn

Quý khách hàng cần sử dụng các model máybơm thả chìm hay cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!

Hân hạnh phục vụ quý khách  hàng!