Đặt banner 324 x 100

Tổng quan về dòng sever HP ProLiant DL360 Gen9 sever


Tổng quan

Có giữa trung tâm dữ liệu của bạn cần một màn biểu diễn tinh chỉnh máy chủ 1U um tùm mà bạn cũng có thể tiến hành bảo mật thông tin cho sự ảo hóa, cơ sở tài liệu, hoặc đo lường và tính toán hiệu năng cao? HP ProLiant DL360 Gen9 Server cung ứng một chassis 1U với lên đến hai bộ xử lý cung cấp một đơn vị Gia Công phối kết hợp hiệu quả, tiêu thụ năng lực thấp, cải tổ thời gian chuyển động, và tỷ lệ tăng đều. Bằng cách sử dụng các bộ vi giải quyết Intel® Xeon® E5 2600v3 mà cung cấp lên tới 70% 1 có được hiệu suất & 36% 1 trong các tác dụng trong gia đình Gen8.

Các máy chủ kết phù hợp với HP DDR4 SmartMemory bổ trợ lên đến 768 GB trong lúc cung cấp lên tới 14% 2 cách tân năng suất không dừng lại ở đó hệ trước. Quản lý sever DL360 Gen9 của bạn trong bất cứ môi trường CNTT bằng cách tự động hóa các tác vụ cai quản vòng đời máy chủ quan trọng nhất: triển khai, cập nhật, theo dõi & duy trì 1 cách đơn giản dễ dàng.

HP ProLiant DL360 Gen9 Server được dành riêng để đáp ứng khối lượng công việc đo lường và thống kê năng động yên cầu khắt khe nhất.

>>> Xem thêm: HP DL380 gen10

chức năng

chi chít và linh hoạt hiệu quả giám sát và đo lường điện

HP ProLiant DL360 Gen9 Server có đến 24 Dắt cắm HP DDR4 SmartMemory DIMM, với built-in mưu trí để cải tổ năng suất, giảm thời gian và Chi tiêu năng lượng dẫn đến công suất thông lượng tốt hơn lên đến 14%.

bạn có thể lựa chọn nhúng 4x1GbE, HP FlexibleLOM, PCIe standup 1GbE hoặc 10GbE adapter cung ứng tính linh hoạt của băng thông và vải mạng, cho nên bạn cũng có thể thích ứng và phát triển nhu cầu thay đổi buôn bán.

đã có được công suất lớn hơn với các tùy chọn thông số kỹ thuật ổ đĩa hoạt bát với lên tới mức mười form factor nhỏ (SFF) & bốn Large Form Factor (LFF) HP SmartDrives, cung cấp Gia Công công suất, năng lực, & độ tin cậy để đáp ứng nhiều phân khúc thị phần người sử dụng và nhu cầu trọng lượng việc làm tại các nền kinh tế thị trường bên phải.

HP cung cấp trên toàn thế giới "cấu hình theo đơn đặt hàng" năng lực chuyên môn gồm có Hình ảnh tùy chỉnh thiết lập, kệ và thực hiện.

Công nghiệp hàng đầu năng lực tác dụng cho 1 quay về nhanh hơn về góp vốn đầu tư của bạn

HP ProLiant DL360 Gen9 Server bổ trợ cải tổ nhiệt độ môi trường ASHRAE A3 & A4 3 chuẩn mức giúp giảm Chi phí làm mát.

Thế hệ tiếp theo có hiệu quả cao, dư thừa HP dắc cắm linh động Power Supplies cung cấp lên tới mức 94% kết quả (Platinum Plus) và hỗ trợ cho các Discovery Dịch vụ HP Power.

>>> Xem thêm: HP DL360 gen10

ENERGY STAR® cấu hình sever đủ điều kiện minh họa cho 1 cam đoan tiếp tục giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí năng lực & tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền.

cai trị cơ sở hạ tầng nhanh chóng cho tăng cường cung ứng Thương Mại & Dịch Vụ CNTT

Với HP ProLiant DL360 Server, HP OneView 4 cung ứng quản lý quy tụ vì dễ dàng tự động trên máy chủ, tàng trữ & mạng.

cá thể trực tuyến bảng tinh chỉnh để theo dõi sức khỏe hạ tầng quy tụ & cai quản bổ trợ với HP Insight trực tuyến .

quản lý nhúng để gia công, theo dõi và hỗ trợ DL360 Gen9 Server của bạn từ xa, thoát ra khỏi ban nhạc với HP iLO.

cấu hình trong Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) chế độ khởi động, cung cấp bản địa và từ xa với Provisioning mưu trí và Scripting Toolkits.

tối ưu hóa phần mềm và trình điều khiển và tinh chỉnh cập nhật và giảm thời gian chết với HP Smart cập nhật, bao gồm HP SUM và SPP.

bảo dưỡng bậc nhất ngành công nghiệp

HP ProLiant DL360 Gen9 Server đi kèm theo với 1 bộ hoàn hảo của HP Thương Mại & Dịch Vụ công nghệ tiên tiến, cung ứng sự thoải mái tự tin, giảm rủi ro và giúp quý khách hàng nhận ra nhanh chóng & ổn định.HP cung ứng support để đổi khác cơ sở hạ tầng của bạn; Thương Mại Dịch Vụ thực hiện, dịch rời & bổ trợ máy chủ ProLiant mới của bạn.

HP cung ứng khuyến nghị tư vấn để đổi khác & tân tiến hóa hạ tầng của bạn;dịch vụ triển khai, di chuyển & hỗ trợ các sever ProLiant mới của bạn & giáo dục và đào tạo để giúp bạn chiến thắng 1 cách chóng vánh.

Sẵn có trên toàn thị trường quốc tế, Thương Mại Dịch Vụ và hỗ trợ cho quý khách hàng có khá nhiều trọng tâm tài liệu ở nhiều nước nhà.

>>> Xem thêm: Dell R640