Đặt banner 324 x 100

Phao cứu sinh mini có phải là phao đeo tay tự thổi?


Hiện nay người ta thường gọi sản phẩm phao cứu sinh có kích thước nhỏ là mini, trên thị trường đang hot loại phao đeo tay cứu sinh tự thổi. Vậy 2 sản phẩm này liệu có phải là một hay không? Cùng tìm hiểu đôi chút về đặc điểm của nó nhé!

 

cung cap ao phao boi cuu sinh tu thoi

 

Phao cứu sinh đeo tay mini là gì?

 

Đây là loại phao được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực thể thao dưới nước, cần sự linh hoạt, nhanh nhẹn mà không thể trang bị các loại áo phao bơi cứu sinh được vì nó cản trở các hoạt động của cơ thể khi ở dưới nước.

 

> Chi tiết sản phẩm: hanteco.vn/2-mau-phao-cuu-sinh-deo-tay-gia-tot.html

 

Đặc điểm

 

Thiết kế mini nhỏ gọn, đeo vào cổ tay, khi cần sử dụng chỉ cần gạt lẫy của nó lên là khí CO2 từ bình sẽ được thổi vào bên trong túi chứa giúp nó căng phồng lên, làm cho thiết bị có thể nổi được trên mặt nước dễ dàng.

 

Nổi theo cơ chế rỗng ở bên trong, khí chứa là CO2 tự bơm nên người ta còn gọi nó với cái tên gọi khác là tự thổi.

 

Cấu tạo của phao cứu sinh mini

 

Bao gồm các bộ phận như: Đai đeo cổ tay, hộp đựng túi chứa khí, túi chứa khí, bình khí nén CO2, gạt.

 

phao cuu sinh deo tay anh 2

 

Trong đó, túi khí được làm từ chất liệu PE chống thấm hơi, chống nước, có độ bền cao, khó bị đâm thủng, không bị ăn mòn bởi hóa chất bể bơi, muối biển,..

 

> Chi tiết sản phẩm: hanteco.vn/gia-ao-phao-cuu-sinh-tu-thoi.html

 

Địa chỉ bán phao cứu sinh đeo tay mini tự thổi uy tín

 

Công ty Hanteco Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phao cứu hộ, áo phao bơi cứu sinh, phao đeo cổ tay mini giá rẻ, chất lượng. Bạn có nhu cầu xin mời đến địa chỉ 17b6 ngõ 332 hoàng công chất - bắc từ liêm - hà nội để mua trực tiếp hoặc liên hệ đặt hàng và nhận tư vấn theo số 0972.003.001.

Thông tin liên hệ


: haio12345
:
:
:
: