Đặt banner 324 x 100

Tủ quần áo hiện đại với ván gỗ công nghiệp


Tiện lợi, bắt mắt và giá cả hợp lý là những ưu điểm nổi bật của tủ quần áo gỗ công nghiệp dành cho cuộc sống hiện đại tại nhà phố hay căn hộ chung cư. Bên cạnh sự đồng đều về màu sắc, chất lượng thì với tủ gỗ công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh về kích thước cũng như thiết kế riêng để phù hợp với không gian phòng ngủ của mình.
Sau đây, Zenhomes xin giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin cơ bản về tủ quần áo gỗ công nghiệp để mọi người dễ dàng chọn cho mình những mẫu tủ phù hợp. Bên cạnh thiết kế và sản xuất, Zenhomes còn phân phối tủ quần áo và phụ kiện cho tủ quần áo chính hãng Hafele với mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng.

Các loại ván gỗ công nghiệp được sử dụng để sản xuất khung và cánh tủ quần áo thông dụng thường là MFC, MDF, HDF tiêu chuẩn hoặc cao cấp (có chống ẩm). Tại Zenhomes, chúng tôi sử dụng ván gỗ của An Cường và các nhà cũng cấp uy tín nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

 

Về bề mặt phủ, khách hàng có thể tùy chọn rất nhiều chất liệu phủ khác nhau cho gỗ công nghiệp như sơn PU, melamine, laminate, acrylic,...hoặc ốp gương vào cánh tủ để tận dụng không gian. Để trang trí, bạn có thể kết hợp nhiều chất liệu phủ với nhau hoặc nẹp trang trí để tạo tính nghệ thuật.

 

Cánh tủ mở, ngăn kệ, hộc kéo hay cửa lùa (cửa kéo ngang) là những lựa chọn hàng đầu để phù hợp với nhu cầu và không gian sống của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp một số ngăn tầng để làm kệ trang trí - vừa tiết kiệm không gian lại vừa tô điểm cho phòng ngủ. Về tay nắm, bạn có thể chọn tay nắm inox, gỗ hay cửa nhấn mở tùy vào sở thích của mình.

Tùy vào không gian phòng ngủ lớn hay nhỏ bạn có thể chọn kích thước cho tủ quần áo để phù hợp. Thông thường, tủ tiêu chuẩn có chiều cao từ 2000 - 2500mm, sâu từ 550 - 600mm. Một chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp cơ bản thường sẽ gồm 3 phần: hộc kéo ở dưới cùng cho các vật dụng nhỏ, cánh tủ để treo quần áo ở giữa, và trên cùng là ngăn kệ lưu trữ các vật dụng ít dùng đến.

MỘT SỐ PHÒNG NGỦ THỰC HIỆN:MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ TỦ QUẦN ÁO HAFELE:

Tủ quần áo Hafele không chỉ nổi tiếng bên cạnh chất lượng và độ bền cao, mà còn dựa vào các phụ kiện tủ áo thông minh làm cho cuộc sống hiện đại thêm phần tiện nghi và sang trọng. Các sản phẩm được Zenhomes phân phối và bảo hành chính hãng. 

Thông tin liên hệ


: noithatzenhomes
:
:
:
: