Đặt banner 324 x 100

Mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF cup Bảo Ngọc giảm giá máy đo độ ngọt


Để mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF cup 2018 , chúng tôi điện máy Bảo Ngọc sẽ giảm giá mạnh một số mặt hàng máy đo độ ngọt .Cụ thề như sau :

máy đo độ ngọt

 

Máy Đo Độ Ngọt Atago Pal-AlphaGiảm giá 5% còn lại 7.500.000 VNĐ

Hãng sản xuất: Atago
Mã sản phẩm: Pal-α
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng

Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt PAL Alpha là model khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Atago Nhật Bản - Với bề dày nhiều năm nghiên cứu và phát triển các thiết bị đo lường, Atago luôn sản xuất ra những sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối và độ bền cao có thể sử dụng được trong rất nhiều năm.
Máy đo độ ngọt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đa dạng về chất lượng, mẫu mã và giá cả khác nhau: Khúc xạ kế là 1 trong những máy đo độ ngọt dựa trên nguyên lý khúc xạ ánh sáng để đo độ ngọt trong các loại dung dịch. Máy đo độ ngọt Atago PAL Alpha là dòng khúc xạ kế hiện đại được tích hợp thêm chức năng đo nhiệt độ trong dung dịch bên cạnh chức năng đo độ ngọt thông thường.
Máy có nhiều tính năng mới phù hợp với người dùng như tự động bù trừ nhiệt độ lên đến 75°C, có khà năng chống nước IP65, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và hiện đai.
Nhược điểm duy nhất của máy là do được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản nên giá thành cao hơn so với các máy đo độ ngọt đến từ Đài Loan hay Trung Quốc trên thị trường nhưng chúng tôi tin rằng với một chiếc máy chất lượng được đảm bảo bằng thương hiệu như Atago PAL Alpha thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những hiệu quả mà máy mang lại.

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M

Giảm giá 9% : còn 2.900.000 VNĐ

Hãng sản xuất : Atago
Mã sản phẩm : Master-53M
Xuất xứ : Nhật Bản
Bảo hành 12 tháng
 
➢ Tính năng
     ✪ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master 53M cũng như các máy đo độ ngọt phổ biến khác của hãng Atago dùng để độ ngọt trong nhiều loại dung dịch khác nhau trong nhiều ngành công - nông nghiệp, sản xuất. Máy đo độ ngọt này đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay do máy đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như với giá thành phải chăng lại có độ chính xác cao và một số tính năng nổi bật sau:
Máy đã có khả năng chống nước mà một số dòng máy cũ chưa được hỗ trợ.
Có khả năng tự động bù trừ nhiệt độ của dung dịch khi đo giúp máy có độ chính xác hơn khi đo nhiều loại dung dịch có nhiệt độ khác nhau.
Máy được thiết kế với vỏ ngoài đẹp mắt, kích thước 3.2 x 3.4 x 16.8 cm và trọng lượng chỉ 130gr giúp máy tạo được sự tiện lợi, nhỏ gọn và hiện đại cho người dùng.
Máy được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại của hãng Atago Nhật Bản mang lại cho sản phẩm kết quả đo nhanh chóng và độ chính xác cao.
     ✪ Máy đo độ ngọt atago Master là một trong những sản phẩm uy tín được bán chạy hàng đầu tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. Liên hệ đặt hàng với Bảo Ngọc ngay khi các bạn cảm thấy sản phẩm phù hợp với mình để công ty chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn một cách tận tình nhất.

máy đo độ ngọt brix

Thông tin liên hệ


: qnhan10a3
:
:
:
: