Đặt banner 324 x 100

Xuất khẩu lao đông sang Nhật: Công việc cụ thể là gì ?Khi tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao đông sang Nhật, ngoài việc tìm hiểu chi phí đi tu nghiệp sinh Nhật Bản, điều kiện đi Nhật, quy trình hồ sơ thủ tục đi Nhật,…Người lao động cần tìm hiểu công việc cụ thể sau khi nhập cảnh sang Nhật Bản. Bởi đây là công việc sẽ gắn bó cùng người lao động trong suốt thời gian thực tập tại quốc gia Nhật Bản.
Công việc tại Nhật Bản cụ thể là gì ?
Đây luôn là câu hỏi mà nhiều người lao động quan tâm khi tìm hiểu về chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Đồng thời, đây cũng là điều quan trọng mà người lao động nhất định phải tìm hiểu. Bởi chỉ khi tìm hiểu, người lao động mới biết được công việc đó có phù hợp với điều kiện sức khỏe và sở thích của người lao động không. Đồng thời, với điều kiện, trình độ của bản thân, có đáp ứng được yêu cầu của đơn hàng đưa ra. Từ đó, bạn hãy cân nhắc đưa ra quyết định, nên hay không nên đăng ký đi Nhật đơn hàng đó.
Thông thường, công việc tại Nhật Bản khi tham gia chương trình xuất khẩu lao đông sang Nhật thường bao gồm các ngành nghề phổ biến sau:
1. Chế biến thực phẩm: làm các công việc như chế biến đậu phụ, xúc xích, mỳ tôm, cơm cuộn, sushi, …
2. Cơ khí: bao gồm các công việc như hàn xì, uốn, dập, đúc khuôn kim loại,…
3. May mặc: may các sản phẩm về quần Jeans, rèm cửa, ghế da ô tô,…
4. Giặt là
5. Xây dựng làm các công việc cụ thể như lắp giàn giáo, trát tường, sử dụng & điều khiển máy xây dựng, buộc côt thép, lắp cốp pha, …
6. Điện – điện tử : Lắp ráp các linh kiện điện tử, …
>> Xem ngay: Tổng hợp tất cả đơn hàng đi Nhật mới nhất năm 2019 cho Nam, Nữ
Công việc tại Nhật Bản có vất vả lắm không ?
Đối với những bạn thực tập sinh Nhật Bản mới sang, đặc biệt là những bạn chưa từng làm công nhân ở Việt Nam thì trong thời gian đầu sẽ thấy vất vả. Nhiều bạn thời gian đầu sang chưa quen việc đứng lâu, làm công việc chân tay thường thấy mỏi chân, mỏi tay, mệt,…Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian làm việc, quen với công việc thì công việc tại Nhật Bản sẽ dễ dàng hơn.
Một lưu ý đối với các bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Nhật, cần phải xác định tư tưởng ngay từ đầu “ Đi xuất khẩu lao động sang Nhật là đi làm việc, NLĐ cần phải cố gắng, chăm chỉ làm việc và tuân thủ nội quy nơi xí nghiệp, công ty làm ra. Ở Nhật, không tồn tại công việc nhẹ nhàng, lương cao. Vì vậy, bạn cần phải xác định ngay từ đầu, tránh bị sốc khi sang Nhật”
>> Xem chi tiết: Công việc tại Nhật Bản lương cao chế độ tốt 2019!
Hi vọng những thông tin phía trên sẽ cung cấp thông tin cho người lao động . Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc vấn đề gì? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến HOTLINE: 0916.387.598 để được giải đáp mọi thắc mắc. 

Thông tin liên hệ


: hanhanh
:
:
:
: