Đặt banner 324 x 100

Một thiết kế web đẹp cần những yếu tố nào?


Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh, việc sở hữu được một thiết kế web đẹp mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, để có được website đẹp, nó đòi hỏi hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau.
Dưới đây là một số gợi ý:
 
 
  1. Sự hiện đại
Khi xã hội phát triển, hơi thở và nhịp sống hiện đại cũng sẽ len lỏi vào nhiều khía cạnh ở nhiều lĩnh vực của đời sống, và những mảng màu, những hình ảnh mang xu hướng mới xuất hiện trong công nghệ là điều tất yếu. Điều đó thể hiện tầm nhận thức của người dùng.
 
Một số màu sắc trong thiết kế website toát lên nét hiện đại, có thể kể đến như xanh dương sáng, đen bóng hay xám nhạt. Riêng về hình ảnh, người thiết kế nên ưu tiên sử dụng những biểu tượng mới, phong cách thể hiện khác biệt, linh hoạt.
 
2. Sự sáng tạo
 
Sự sáng tạo là một trong những yếu tố nâng cao sự chuyên nghiệp của website. Đây chính là cách mà cá nhân, doanh nghiệp muốn truyền tải được thông điệp của mình nhưng theo một hướng hoàn toàn khác so với các đối thủ cạnh tranh, không lặp lại những điều cũ kỹ, có sẵn. Quả thực, sự sáng tạo luôn đem lại ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người, kích thích sự tò mò, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
3. Giao diện website đẹp
Một website như thế nào thì được coi là giao diện đẹp ? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY