Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu 6 mẫu dây treo phong thủy xe hơi đẹpDây treo phong thủy xe hơi là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho các bác tài trong mỗi chuyến hành trình. Dây treo phong thủy thường được treo ở buồng lái rất tiện lợi, là một loại dây treo phong thủy giúp các bác tài yên tâm, tự tin, tập trung vào tay lái khiến cho cuộc hành trình an toàn và tràn ngập niềm vui.

Một chiếc dây treo phong thủy xe hơi có cấu trúc đầy đủ gồm có một phần chính nằm ở vị trí trung tâm dây treo. Phần chính cũng là phần quan trọng nhất này thường là một miếng ngọc bội, một miếng gỗ, đồng...được chạm khắc các linh vật thiêng liêng như Bồ tát, Phật Di lặc, Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền,... 

Hình tượng quan thế âm Bồ tát dùng nhành liễu rủ rải nước cam lộ khắc nhân gian để cho cuộc sống dân chúng bình an hay nụ cười phúc hậu của Phật Di lặc là minh chứng cho một cuộc sống hạnh phúc tràn ngập tiếng cười. Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của Rồng, được Ngọc Hoàng ban cho chức vị cai quản tài lộc, may mắn cho nhân gian.

=> Mua tất cả các mẫu dây treo phong thủy trên tại mục: Dây treo phong thủy


Phần trung tâm này còn có thể được đính thêm các linh vật may mắn khác như chuông đồng, hoa sen, tiền xu,... ở ngay bên dưới. Chất liệu của phần trung tâm này có thể là ngọc lục bảo quí hiếm, ngọc đá tự nhiên thường, gỗ tự nhiên hoặc bằng đồng đúc. Các phần của dây treo phong thủy xe hơi kết nối với nhau bằng những sợi dây lụa chắc chắn, thường là lụa đỏ vì nó là màu của may mắn.

Ngoài phần trung tâm, ở đầu trên (đầu để treo) còn có một nút thắt may mắn vừa to vừa đẹp. Đầu dưới là những sợi tua bằng lụa đỏ hoặc bằng đá tự nhiên. Dưới đây là một số mẫu dây treo phong thủy xe hơi đẹp.

Giới thiệu 6 mẫu dây treo phong thủy xe hơi đẹp

1.Dây treo gỗ mặt bồ tát


Mặt gỗ chạm khắc hình bồ tác ở mặt trước và kinh chú ở mặt sau
2. Dây treo bồ tát tọa đài sen bằng đồngMặt bồ tát nhiều tay tọa đài sen với chất liệu đồng đúc

3. Dây treo ngọc bội bồ tát xanh lục viền vàng


Một mặt ngọc bội trơn một mặt ngọc bội chạm hình bồ tát với viền mạ vàng bên ngoài

4.Dây treo ngọc bội phật di lặc trong suốtNgọc bội trong suốt chạm phật di lặc trên cả 2 mặt


5.Dây treo hồ lô phong thủyBầu hồ lô được khắc các linh tự cổ, bên dưới là một đồng xu may mắn

6.Dây treo ngọc bội mai hoa thập toàn10 đồng xu bằng ngọc bội xung quanh mang ý nghĩa thập toàn thập mỹ
 

Thông tin liên hệ


: cuocsongmaixanh
:
:
:
: