Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu một số máy phun phân bón mới mừng tết tây 2019


máy phun phân bón

Bảo Ngọc trân trọng giới thiệu đến các bạn một số máy phun phân bón mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam ngày nay.Chúng ta cần phải điểm danh môt số máy phun phân bón tốt nhất hiện nay.

Máy Phun Hạt Honda AMITA AH-26L

Giá gốc 5.900.000 VNĐ
Giá khuyến mãi :5.600.000 VNĐ
Tính năng:
Thiết kế đơn giản dễ sử dụng phù hợp với người dùng, đường kính hạt nhỏ, phạm vi rộng, tiết kiệm cho người sử dụng. Sử dụng máy phun hạt Honda AMITA AH-26L giúp tối ưu hóa diện tích phun, phun đều đặn, hiệu quả tiết kiệm thuốc và thời gian cho bà con nông dân.
Khi sử dụng máy phun hạt: chỉ cần 1 lao động và 1 máy, trong vòng 5h có thể bón được trên 5ha. Trong khi không dùng máy phun hạt, cũng với 5h, với sức của 2 lao động chỉ bón được khoảng 3-4ha.
Thể tích bình lớn cho phép người dùng phun trong thời gian dài mà không mất nhiều thời gian cho việc pha trộn và châm them thuốc đem lại hiệu quả cao trong công việc.
Máy phun hạt Honda AMITA AH-26L được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hoạt động khỏe, ổn định.
Máy được thiết kế vòi xịt dài có thể phun hóa chất dưới dạng dung dịch, với bộ tạo bụi và phân tán có thể phun hóa chất dạng bột và dạng hạt cho hạt phun có kích thước cực nhỏ.
Máy giúp phun đều hơn rải bằng tay mà lại tiết kiệm được nhân công, rút ngắn thời gian gieo sạ và bón phân.
Máy có cấu tạo rất đơn giản gồm 1 động cơ phun và 1 bình đựng. Có thể phun cả dạng hạt và dạng nước, nghĩa là có thể sử dụng máy này có thể phun hạt (phân), phun vôi, phun sương
Máy có động cơ mạnh mẽ, sử dụng động cơ xăng 4 thì, hoạt động êm ái dễ dàng khởi động, bơm cao áp hoạt động ổn định áp lực phun cao cho những tia hạt đáp ứng nhu cầu của bà con. 

Máy Phun Hạt Amita AM-3Z

Giá : liên hệ 

Hãng sản xuất: Amita

Mã sản phẩm: AM-3Z

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

➢ Thông số kỹ thuật

Dung tích bình chứa 26 Lít

Công suất 1,8L

Lưu lượng phun nước >= 4lit/phút

Lưu lượng phun hạt >= 6kg/phút

Phạm vi phun >=13 m

Động cơ 3Z

Kích thước 500 x 420 x 735 mm

Trọng lượng 12 Kg

may phun phan bon

Thông tin liên hệ


: qnhan10a3
:
:
:
: