Đặt banner 324 x 100

Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Quận Bình Tân


ĐÀO TẠO LÁI XE UY TÍN

Đ/c: 18B Đường Số 14, P.An Lạc A, Q.Bình Tân

Tel: 0909246729

Chúng tôi, một trong những trung tâm đào tạo lớn tại Hồ Chí Minh, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe, chuyên nhận hồ sơ hướng dẫn đào tạo thi lái xe A1, A2, B2, C, D, E, nâng dấu đổi bằng quốc tế..

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó. 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo: Đầu tư xe tập lái hoàn toàn mới nhằm giảng dạy tốt nhất cho học viên, Giáo trình cập nhật theo luật và luôn cam kết dạy lái xe tốt nhất, Học phí tốt nhất tại TP. HCM, Đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm..

Nhận đăng kí ghi danh các ngày trong tuần.

Đặc biệt, trung tâm còn tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.

 

ĐÀO TẠO LÁI XE UY TÍN

Đ/c: 18B Đường Số 14, P.An Lạc A, Q.Bình Tân

Tel: 0909246729

http://www.quangcao24h.com.vn