Đặt banner 324 x 100

Xưởng in ấn quà tặng chất lượng, giá rẻ hàng đầu miền Trung


Sathico là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tết, quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo thương hiệu có in ấn logo với rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng, giá tốt, mẫu mã đa dạng - mới - đẹp, cùng với đó là thời gian giao hàng nhanh chóng - tận nơi cho khách hàng.  Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và đối tác mà còn gián tiếp quảng cáo cho doanh nghiệp thông qua những sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau như đồng, inox, quà tặng pha lê, gỗ mỹ nghệ, kim loại.. với những thiết kế sang trọng đầy ấn tượng, mạnh mẽ tinh tế phù hợp với xu thế thời đại, hữu dụng và thẩm mỹ.
Chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vưc quà tặng tại khu vực miền Trung bởi sự uy tín, nhiệt tình, đặc biệt luôn đưa ra những tư vấn phù hợp cho từng doanh nghiệp cụ thể với chi phí tốt nhất.


Danh mục sản phẩm quà tặng của Sathico để quý khách tham khảo, bao gồm:
- Quà tặng tết: Ly, tách, chén, đĩa, bình hoa, lịch treo tường, phong bao lì xì, khay đựng mứt,…
- Quà tặng sự kiện: Quần áo, mũ, nón, gối, lalo, túi xách, ví, dù, áo mưa, mũ bảo hiểm, đồng hồ, cúp pha lê, huy hiệu, bút, sổ,dây đeo, móc khóa, quạt cầm tay,…
- Và nhiều sản phẩm quà tặng khác.
Với phương châm “ Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui và là sự phát triển của chúng tôi ” Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía Quý khách trong thời gian sắp tới.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm quà tặng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây:

Công ty CP TM&DV Ngôi Sao Thiên Ngân
Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, Quận Cẩm Lệ. TP. Đà Nẵng
ĐT: 0932 431 881
 

Thông tin liên hệ


: linh.nguyen.sathico
:
:
:
: