Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn tải phần mềm NextPVR 4.2.3


Giới thiệu NextPVR

NextPVR là ứng dụng ghi video cá nhân cho Microsoft Windows, giúp bạn dễ dàng xem hoặc ghi hình trực tiếp và cung cấp các tính năng tuyệt vời như quay phim, lập lịch web, chơi nhạc, video và hình ảnh, ứng dụng khách iPhone / iPad, tích hợp Kodi / Emby v.v.
main-small.jpg 

Tính năng chính của NextPVR

 • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị: DVB, ATSC, QAM, DMB-T, Analog, SAT IP, HDPVR và Copy-Freely CableCard
 • Giao diện thân thiện với người sử dụng và dễ thao tác cũng như điều hướng
 • Hỗ trợ hầu hết các tính năng truyền hình cơ bản như phát sóng trực tiếp, lịch phát sóng, ghi hình, tìm kiếm thông tin...
 • Hỗ trợ trực tuyến từ nhà phát hành

Tải phần mềm full tại đây: https://taiphanmemfull.com/windows/nextpvr.html

Giới thiệu Abelssoft MovieCut

Abelssoft MovieCut giúp cắt video thành những cảnh đẹp nhất, điều chỉnh mức độ sáng trong ảnh tối hoặc chỉ nhúng nhạc. Bạn có thể cá nhân hóa video của mình sau vài phút. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản nhưng hữu ích là nhãn hiệu. Chỉ với một vài cú click chuột bạn có thể nhận được một kết quả đẹp. Không có bất kỳ kiến thức nào trước đây!
WAqINgJ42iNKhGssSjD3qNDDkYyc5hI2.jpg 

Tính năng chính của Abelssoft MovieCut


 
 • Dễ dàng như ABC: Tất nhiên MovieCut xem xét lời hứa Abelssoft điển hình để tạo ra các kết quả chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột. Công việc tuyệt vời của nhóm thiết kế của chúng tôi làm cho điều này có thể bằng cách giữ giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ, nhưng vẫn cung cấp các tính năng mạnh mẽ. Trường hợp các chương trình khác có thể gây nhầm lẫn cho bạn với quá nhiều nút để nhấn, chúng tôi muốn xóa tất cả sự lộn xộn không cần thiết này và để lại cho bạn chính xác những gì bạn cần.
 • Các hiệu ứng và bộ lọc hữu ích: Bạn muốn chia sẻ video mới lạ của mình với phần còn lại của thế giới? MovieCut cũng quan tâm đến điều đó, ngoài việc xuất khẩu cổ điển, bạn có thể tải video lên YouTube. Chỉ với một cú nhấp chuột!
 • Xuất bản video của bạn trên YouTube: Bạn muốn chia sẻ video mới lạ của mình với phần còn lại của thế giới? MovieCut cũng quan tâm đến điều đó, ngoài việc xuất khẩu cổ điển, bạn có thể tải video lên YouTube. Chỉ với một cú nhấp chuột!
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video: Nhiều chương trình chỉ có thể phát một số định dạng video. Điều này làm cho thất vọng không thể tránh khỏi. MovieCut đã được phát triển để loại bỏ sự thất vọng này. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến và cho phép bạn xử lý các video đã quay một cách dễ dàng.

Tải phần mềm full tại đây: https://taiphanmemfull.com/windows/abelssoft-moviecut.html

Giới thiệu Sound Normalizer

Sound Normalizer là công cụ điều chỉnh âm thanh, giúp bạn xử lý track nhạc và chuẩn hóa âm lượng, cải thiện chất lượng file nhạc. Sound Normalizer còn hỗ trợ xử lý đồng thời hàng loạt file và có tích hợp trình phát nhạc riêng. Người dùng có thể xem các thuộc tính của file nhạc như bit rate, chế độ kênh, cách code, hệ số mẫu, kích thước file, kiểm thử để xác định mức âm lượng tối đa phù hợp nhất.
Sound-Normalizer_1.png 

Các tính năng chính của Sound Normalizer

 • Điều chỉnh âm thanh.
 • Chuẩn hóa âm lượng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh.

Tải phần mềm full tại đây: https://taiphanmemfull.com/