Đặt banner 324 x 100

Điểm mặt những lợi ích khi học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng 2019


Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Lợi ích khi đăng ký học Liên thông ngành Xét nghiệm năm 2019

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn là lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ trong thời buổi phát triển hiện nay. Ngành Xét nghiệm là ngành nghề phổ biến lĩnh vực Y tế và có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn, do đó trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm là mục tiêu được nhiều thí sinh nhắm tới để đảm bảo cuộc sống ổn định sau này. Theo đó, tham gia tuyển sinh Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn vừa nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn

Theo quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ, đến năm 2021 sẽ không còn cán bộ trình độ Trung cấp tại các cơ sở y tế nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Do vậy Liên thông vừa nhằm mục đích hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn vừa đáp ứng quy định đặt ra của Bộ.


Đặc biệt khi Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn được học trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic theo lộ trình bài bản:.
Đội ngũ giảng viên đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
Mô hình đào tạo Bệnh viện - Nhà trường sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi kết thúc thời gian học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng tại Cao đẳng y dược Sài Gòn, các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế trên cả nước.

Mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Tại Cao đẳng y dược Sài Gòn, sinh viên Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm sẽ được rèn luyện tay nghề, thực hành thực tế với người bệnh. Mặt khác những bài học về chuyên môn luôn được giảng viên chỉ dạy nên có thể bắt nhịp vào công việc mà không mất thời gian đào tạo lại. Đây là điểm cộng mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao và là yếu tố cơ bản để sinh viên có khởi đầu thuận lợi.


Hệ số lương tăng vọt

Ở một trình độ cao hơn đồng nghĩa với việc hệ số lương của bạn cũng được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Vì vậy việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để nộp về các trường đào tạo chuyên ngành này như Cao đẳng Y dược HCM sẽ giúp các bạn đạt được nguyện vọng này và có một tương lai tươi sáng.

Thông tin liên hệ


: hahongtham
:
:
:
: