Đặt banner 324 x 100

Intel Compute Stick sẽ đến vào tháng tới


Intel đã trêu chọc một Compute Stick dựa trên Core M tại IFA 2015 , nhưng nó không có nhiều thông tin để chia sẻ tại thời điểm đó. Bây giờ, tại CES ở Las Vegas, công ty đã thực hiện các gói PC hoàn toàn mới. Các mô hình mới không chỉ mạnh hơn sản phẩm ban đầu, mà còn thuận tiện hơn đáng kể.

Các gốc Tính Stick , được giới thiệu vào đầu năm 2015, là cao trên khái niệm, cho phép người dùng biến bất kỳ màn hình HDMI được trang bị vào một máy tính đầy đủ chính thức. Thật không may, thực tế của thiết bị có một chút khác biệt, cung cấp hiệu suất thấp và chỉ có một cổng USB duy nhất.

Mọi thứ đang trở nên sáng sủa hơn trong năm nay, với phiên bản mới của sản phẩm cho người dùng lựa chọn chip Core M3 và Core M5. Thiết bị sẽ có sẵn để mua có hoặc không có Windows 10 và sẽ xuất xưởng với RAM 4 GB và bộ nhớ eMMC 64 GB.

Khả năng kết nối của model năm nay cũng rất chắc chắn, bao gồm cả Intel Dual Band Wireless AC 7265 và Bluetooth 4.1. Giống như Compute Stick ban đầu, chỉ có một cổng USB trên thiết bị, nhưng công ty đã đặt một cặp cổng trên bộ điều hợp nguồn, nâng tổng số lên đến ba.


Core M Compute Stick có giá khởi điểm 399 USD, dự kiến ​​xuất xưởng vào tháng 2. Công ty cũng đang bán phiên bản Intel Atom thế hệ thứ hai, với dung lượng lưu trữ 32 GB, RAM 2 GB và hai cổng USB. Mô hình đó hiện đang được sản xuất, vận chuyển với giá $ 160.
Nguồn: https://chungtoi.vn/

Thông tin liên hệ


: vietbachnivc
:
:
:
: