Đặt banner 324 x 100

Các thế đá của gà chọi sư kê cần biết


Các lối đá của gà chọi, các thế đá của gà chọi. Là điều các sư kê nhiều kinh nghiệm và có nghiên cứu về nó mới có thể hiểu hết được.

Có nhiều giống gà chọi chuyên đá một lối đá nhất định. Nhưng cũng có nhiều con thường không thiên về một lối đá nào. Chúng thường áp dụng nhiều lối đá, thế đá trong suốt trận đá gà. Một vài con gà chọi thì có một lối đá với các thế đá chính. Nhưng khi cần thiết, thì chúng cũng sử dụng kết hợp nhiều lối đá khác. Để đối thủ bất ngờ, và tạo được nhiều cơ hội tấn công hơn.

Có nhiều lối đá gà khác nhau. Tuy nhiên một vài lối đá gà cùng với các thế đá gà chọi thường được các chiến kê sử dụng.  Hay nói rõ hơn là các sư kê thường nuôi các con gà chọi có các lối đá của gà chọi sau.

  1. Ôm đấm

  2. Chạy lùi tát

  3. Đá vỉa

  4. Đá mu lưng

  5. Đá mé..

cách chữa gà đau chân
Ngoài ra, còn một số kiểu đá gà, lối đá. Chỉ những sư kê có nhiều kinh nghiệm thì mới nuôi những con gà chọi có lối đá gà này. Như chạy kiệu.. Bởi vì sư kê có thể nhầm là gà chọi của mình đang ở thế hạ phong. Bị sợ mà chạy làng, nhưng thực ra đây là một lối đá gà của nó.

Để biết thêm chi tiết về các lối đá của gà chọi hơn. Và các lối đá khắc chế của nó . Các sư kê có thể tìm hiểu  cách xem đòn lối gà chọi

Việc biết được các lối đá của gà chọi giúp sư kê có thể chọn được gà chọi tốt. Cho các trận đá gà ở sới. Và đặc biệt là có thể dễ dàng chữa trị khi gà bị thương. Như cách chữa gà chọi bị đau chân

Các sư kê cũng có thể tham khảo thêm cách chữa bệnh gà chọi ăn không tiêu. Một trong các bệnh thường gặp ở gà chọi. Khi gà chọi bị thương, bị tang khi đá gà ở sới gà, hay sau khi xổ gà. Xem ngay gà ăn không tiêu

Để xem thêm các kinh nghiệm nuôi gà đá. Và biết các mánh khóe đá gà hay. Các sư kê có thể tìm hiểu thêm tại thegioiga.net - Thế giới gà đá.

Thông tin liên hệ


: LinhLinhbmt
:
:
:
: