Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng cuối tuần năm 2019


Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2019 ngoài giờ hành chính được nhiều bạn lựa chọn khi thời gian đào tạo rút ngắn cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
 
 
Hiện nay các dịch vụ xét nghiệm y học đóng vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng lên, nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm.
 
Đây cũng chính là lý do, hiện nay nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 
Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng TPHCM năm 2019
 
Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay là trường danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh.
 
Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2. Điều kiện tuyển sinh là các bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có lớp học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những bạn không có thời gian đi học giờ hành chính.
 
 
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 trong bao lâu?
 
Thời gian học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm khác với Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM là 18 – 20 tháng.
 
Thời gian học là 18 tháng: Áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng hộ sinh….
 
Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với những bạn đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán…
 
Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.
 
 
Hướng dẫn làm hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 năm 2019
 
Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
 
02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng
01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thông tin liên hệ


: hahongtham
:
:
:
: