Đặt banner 324 x 100

Tăng doanh thu cuối năm với Phan mem gui email


Phối hợp hoàn hảo:
Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu một tập hợp con cụ thể của đối tượng của mình. Bạn có thể chọn chỉ gửi phan mem gui email xem trước này cho một số người đăng ký. Ví dụ: nếu bạn đang muốn thu hút khách hàng mới, bạn có thể gửi email này đến một phân khúc liên hệ chưa bao giờ mua hàng.
Mặt khác, nếu bạn muốn tiếp thị cho khách hàng hiện tại. Bạn có thể tạo các phân khúc dựa trên giao dịch mua trước để tiếp tục gửi thông điệp của mình. Ví dụ: nếu việc bán hàng của bạn trải rộng trên nhiều danh mục sản phẩm. Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm từ các danh mục mà khách hàng đã mua trong email của bạn.
Email 1 email marketing flash:
phan mem gui email  đầu tiên của bạn ngay khi bắt đầu flash sale của bạn. Điều quan trọng là phải nuôi dưỡng cảm giác cấp bách và khan hiếm. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý rằng việc bán hàng chỉ trong một thời gian giới hạn. Trong khi nguồn cung cấp kéo dài.
Nếu bạn chỉ mở flash sale cho một nhóm nhỏ đối tượng nhất định của mình. Hãy bao gồm mã giảm giá trong email. Điều này sẽ hạn chế phạm vi tiếp thị của bạn, nhưng chạy doanh số flash độc quyền. Cho người đăng ký là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người tham gia danh sách email của bạn.
Một lần nữa, hãy chắc chắn bao gồm chương trình khuyến mãi bạn đang cung cấp. Thông thường, đây là giảm giá phần trăm cho một số mặt hàng. Các cửa hàng thương mại điện tử đôi khi chọn chạy doanh số bán hàng thay thế. Tuỳ thuộc vào danh mục sản phẩm và hàng tồn kho của họ.
Email marketing 2 :
Gửi email nhắc nhở khoảng sáu giờ trước khi kết thúc bán hàng flash của bạn. Đây phải là một cơ hội cuối cùng của Email marketing và gửi lại nội dung của người đầu tiên. Với sự tập trung mạnh mẽ vào cảm giác cấp bách. Bao gồm lượng thời gian còn lại trong flash sale trong dòng chủ đề và tiêu đề của email.
Phần kết luận:
Bán hàng flash sale là một cách tuyệt vời để tăng đột biến sự tham gia của khách hàng .phan mem gui email Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Chỉ cần nhớ lên kế hoạch trước và lên lịch trước email của bạn. Tạo cảm giác cấp bách với một email marketing xem trước ban đầu và xây dựng dựa trên điều này với ngày email của bạn. Những điều cơ bản cần bao gồm là việc bán hàng sẽ kéo dài bao lâu. Các sản phẩm được bao gồm trong bán hàng và giảm giá bạn đang cung cấp.