Đặt banner 324 x 100

Đánh giá: Boogie Board bổ sung công cụ học tập màn hình nguệch ngoạc màu và mờ


Dòng nhà văn điện tử Boogie Board đã mở rộng sự ổn định của nó với hai mô hình mới, Jot 4.5 với Clearview và Scribble n 'Play. Giống như các Bảng Boogie khác, cả hai đều sử dụng công nghệ màn hình tinh thể lỏng (LCD) cholesteric, cho phép người dùng dễ dàng viết và xóa bằng cách nhấn nút. Mặc dù Scribble n 'Play là Hội đồng Boogie đầu tiên cung cấp màu sắc, cả hai mô hình đều có nhiều biến thể hơn về một chủ đề, cung cấp tùy chọn bổ sung và không tốn kém để thực hành vẽ nguệch ngoạc và viết thư cho những người học trẻ tuổi.

Cả hai mô hình mới đều dễ sử dụng như thao tác một nút bấm cho thấy. Chỉ cần vẽ trên màn hình nhạy áp lực với bút stylus được cung cấp và nhấn nút để xóa. Các đơn vị là nhẹ, di động, và dường như đứng lên một chút đối xử thô bạo; một sự cần thiết xem xét chúng được nhắm mục tiêu cho trẻ nhỏ. Nó cũng nhẹ về việc sử dụng điện, với công ty hứa hẹn sẽ có bảy năm cho một pin.

Jot 4.5 mới giống hệt với model trước đó, nhưng với màn hình LCD mờ, công ty gọi Clearview, một công nghệ được cấp bằng sáng chế được lấy từ Play n 'Trace . Một bút stylus đi kèm, có một lỗ ở góc trên cùng của thiết bị nơi nó có thể treo từ chốt đẩy trong bảng nút chai, nếu muốn. Một vỏ bảo vệ bằng nhựa cứng trượt ra khỏi mặt trước và gắn vào mặt sau khi bạn sẵn sàng sử dụng nó. Thật dễ dàng để viết, nhưng chữ viết màu xanh lá cây / màu vàng nhạt không phải lúc nào cũng nổi bật.


Mục đích thực sự của Jot 4.5 mới là một công cụ học tập. Thiết bị đi kèm với một chồng thẻ, mỗi thẻ được đính kèm một chữ cái của bảng chữ cái trượt giữa thiết bị và nắp lưng, hiển thị qua màn hình mờ và cho phép trẻ nhỏ viết chữ của chúng bằng cách vạch lên trên nó. Được giao cho một đứa trẻ 5 tuổi, họ quản lý công việc như dự định và dường như rất thích sử dụng thiết bị.

The Boogie Board Scribble n' Play comes with four attached styluses
Scribble lớn hơn n 'Play giống với Jot 8.5, nhưng với những gì công ty gọi là Colorburst. Điều này có nghĩa là khi bạn vẽ một đường xuống màn hình đen, nó sẽ hiện lên một dải màu cầu vồng. Mặc dù Jot 8.5 có ý nghĩa chủ yếu như một tờ ghi chú, cụ thể là loại gắn vào tủ lạnh cho các thông điệp chung, Scribble n 'Play hoàn toàn thú vị để vẽ nguệch ngoạc và vẽ tranh. Và nó được thiết kế cho trẻ em, với bốn bút stylus cho các hiệu ứng khác nhau gắn vào các góc của thiết bị.

Một đứa trẻ 5 tuổi rất thích vẽ trên Scribble n 'Play và chức năng dễ dàng của nút xóa. Trong khi màu sắc hơi chìm, màu xanh đặc biệt tối so với nền đen. Một vấn đề được đưa ra bởi người dùng trẻ là trong việc lưu các tác phẩm nghệ thuật. Bạn không thể, không giống như các mô hình khác cho phép bạn lưu và xuất nội dung đã tạo. Và do đó, thiết bị ngồi im trong nhiều giờ vì sợ xóa kiệt tác.

Cuộc thi chính của Boogie Boards có khả năng là iPad và các máy tính bảng khác tương thích với nhiều ứng dụng vẽ và vẽ với nhiều chức năng hơn. Nhưng giá - Jot 4.5 là US $ 19,99 và Scribble n 'Chơi $ 29,99 - cùng với độ bền, dễ sử dụng và bảo trì thấp, khiến nó đáng để xem xét.

Ngày phát hành cho cả hai Boogie Boards mới dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 8 năm 2016.
Nguồn: https://chungtoi.vn/

Thông tin liên hệ


: vietbachnivc
:
:
:
: