Đặt banner 324 x 100

Lên ý tưởng và lắp đặt hồ thủy sinh tại Quận 7


Thiết kế hồ thủy sinh ở Quận 7 được Hồ cá Cát Tường chọn kiểu hồ cá cảnh kết hợp gỗ lũa đẹp mắt. 

Đã đồng ý tiêu tốn nhiều tiều đầu tư thì hiển nhiên ai cũng mong muốn sở hữu một bể thủy sinh đúng chuẩn. Không ít người cho là thiết kế hồ thủy sinh đẹp thì phải có kích thước “khủng”; hoặc là nhất định phải lựa chọn mẫu tủ gỗ đắt tiền. Có điều, trên thực tế điều đó vẫn chẳng phải tất cả. Không cần tốn kém quá nhiều, bạn vẫn có thể khiến người khác luôn phải khen ngợi nhờ vào bước trang trí hồ thủy sinh.

Hãy xem mẫu hồ thủy sinh ở Quận 7 đã được Cát Tường làm dưới đây! Đảm bảo các bạn sẽ có rất nhiều gợi ý hay cho việc bố cục hồ cá cảnh nhà mình đấy!

1. Thiết kế hồ thủy sinh cá cảnh kết hợp gỗ lũa

Gỗ lũa là một vật dụng vô cùng quen mặt đối với tất cả những người chơi hồ thủy sinh tiểu cảnh. Thực tế, gỗ lũa chính là phần lõi của tất cả các cây gỗ sau khi đã bị thiên nhiên bào mòn còn lại “thịt gỗ” rắn chắn bên trong. Điểm tuyệt vời của nó chính là cực kỳ cứng và chẳng hề bị mối mọt xâm hại. Lúc này bạn có thể “vô tư” ngâm chúng trong các hồ cá hay hồ thủy sinh để bày trí.

Đối với một số mẫu hồ thủy sinh gỗ lũa, để giúp bể cá thêm sống động thì các bạn nên chọn nuôi thêm cá cảnh, cấy rêu hoặc là đặt thêm đá nhỏ để cho gỗ chìm dần xuống dưới và cố định vị trí của chúng. Trong trường hợp nhà bạn quá bận rộn và ít có thời gian chăm sóc hồ thủy sinh thì có thể thay thế các loại thủy sinh thật bằng thủy sinh giả. Hoặc là một phương pháp “vẹn cả đôi đường” hơn đó là lựa chọn trồng những cây dương xỉ, ráy, rêu… đều là các loại cây cần ít dinh dưỡng, ít sáng.

Ở phần chân trụ bể cá cảnh, theo nhu cầu từ gia đình khách hàng Cát Tường thiết kế chân sắt cứng chắc ở bên dưới. Chân sắt bể cá cảnh có ưu điểm đó là giá thành hợp lý và chịu được trọng lượng khá lớn. Do đó bạn có thể thỏa thích bố trí mà chẳng cần quá lo lắng đến vấn đề sức nặng của bể cá.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn kiểu chân sắt ốp gỗ, ốp alu hoặc là mica. Vậy thì sẽ tăng thêm độ thẩm mỹ của bể cá và giúp ngôi nhà cuốn hút hơn.

2. Những chú ý lúc chọn thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa

Không phải chỉ có mỗi tác dụng bày trí trí, gỗ lũa bể cá cảnh vốn được xem giống như một chỗ trú ẩn cho cá hoặc các loại sinh vật khác trong hồ. Vậy nên, trước lúc lựa chọn các loại gỗ lũa nào để thi công hồ thủy sinh, các bạn hãy tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia hay những người có kinh nghiệm. Đảm bảo, kinh nghiệm từ họ sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại gỗ lũa, tạo được dáng đẹp, lắp đặt đúng cách… Việc đó gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ và cả thời gian sử dụng của hồ.

Trường hợp đã chọn gỗ lũa phù hợp nhất, nhất định đừng quên bước khử khuẩn nó nhé! Chẳng tốn nhiều thời gian lắm đâu! Vấn đề đơn giản nhất đó là bạn chỉ việc đun sôi gỗ lũa trong mười lăm phút, làm sạch và hãy lặp lại thêm lần nữa. Chờ phần gỗ lũa nguội hãy lấy gỗ lũa ra và để vào trong bể cá của chúng.

Nếu nhà bạn là người khá “kỹ tính”, bạn có thể chọn ngâm lũa trong nước oxy già để khử sạch đi những loại bệnh gây hại. Việc này sẽ giúp gia đình bạn ngăn chặn được khá nhiều bệnh cho bể cá cảnh của nhà bạn đấy!

Đừng quên liên hệ với Cát Tường nếu như các bạn có thắc mắc nào về các bước thi công và chăm sóc hồ cá cảnh, thiết kế hồ thủy sinh cá cảnh… Hồ cá Cát Tường sẽ tư vấn và giải quyết nhanh chóng tất cả các thắc mắc giúp bạn.

Chúc gia đình bạn nhanh chóng chọn được mẫu hồ ưng ý để lắp đặt hồ thủy sinh đúng chuẩn cho ngôi nhà của mình nhé!

Thông tin liên hệ


: saokohaku01
:
:
:
: