Đặt banner 324 x 100

Tổng quan về phần mềm điều hành du lịch tốt nhất hiên nay - TravelMaster


VietISO - không chỉ đơn thuần là phần mềm về du hý, VietISO mong muốn rằng biện pháp quản trị quan hệ người dùng dành riêng cho lĩnh vực du hý sẽ giải quyết được kỳ vọng của những nhà quản lý. Phần mềm điều hành du lịch TravelMaster sẽ đem đến cho bạn một giải pháp quản lý tour du hý 1 cách thức chuyên sâu, giúp tiết kiệm thời kì và quản lý công việc một cách thức hiệu quả nhất.

CRM

cạnh tranh sẽ càng cạnh tranh hơn lúc vận hành làm cho mọi thứ bằng tay chân, điều đấy sẽ làm cho mất đầy đủ thời kì và nhân lực. Bên cạnh đó nếu tiêu dùng dụng phần mềm quản lý tour du lịch bạn sẽ tiết kiệm được nhân lực, giá thành, thời gian bởi các tính năng siêu đẳng sau:

Đặt tour, quản lý tour, thiết lập lịch trình tour, địa điểm tham quan…
quản lý danh sách đại lý du hý, đối tác: đối tác du lịch nước ngoài, đối tác sản xuất các nhà cung cấp tương trợ tour: ăn nghỉ khách sạn, xe, dịch vụ, hướng dẫn viên…v.v
quản lý khách hàng + chăm nom người mua
Chiến dịch marketing: SMS, Email, Tổng đài Ip, thẻ thành viên….
Thống kê cơ bản: Báo cáo phân mẫu người dùng (khách du lịch, khách vãng lai, khách vip).
Thống kê tỉ lệ đặt tour khách hàng theo giờ: (giờ giảm giá, những mốc thời kì trong ngày….)

Xem ngay: Thiết kế website du lịch thế nào để khách hàng hài lòng ngay từ lần đầu tiên truy cập?

 

Điểm đặc biệt của phần mềm điều hành tour du lịch miễn phí Crmviet là các bạn với thể bắt buộc chỉnh sửa, bề ngoài theo đề nghị để thích hợp có thuộc tính và mô phỏng hoạt động của đơn vị. Vui lòng gọi 024 7300 4666 để được giải đáp viên CrmViet trả lời chi tiết về phần mềm quản lý dành riêng cho các bạn lĩnh vực du hý.

hãy liên hệ ngay với Công ty VietISO để nhận báo giá website du lịch nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ


: tpthao
:
:
:
: