http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Những điểm du lịch lý tưởng ở Nhật Bản vào mùa đông


Nhật Bản vào mùa đông thường bắt đầu tháng 12 tới tháng 2 của năm sau, tiết trời rất lạnh, đặc biệt là ở nơi Haokkaido, nơi có tuyết rơi nhiều, phủ trắng cả không gian. Nếu như bạn thích được ngắm tuyết hoặc muốn trải nghiệm được môn trượt tuyết, bạn đừng bỏ lỡ chuyến du lịch lý tưởng ở Nhật Bản vào mùa đông này.

Hida, Takayama

Địa điểm Takayama còn biết tới như Kyoto thu nhỏ bởi có thành trì, những công trình kiến trúc cổ từ thời Edo được giữ lại. Nét quyến rũ của Takayama còn tới từ ẩm thực đặc biệt, từ những đặc sản của địa phương như là thịt bò Hida, cá sông, rau núi, mỳ soba truyền thống có hương vị Takayama đến hàng loaitj các nhà máy bia cực ngon ở Nhật Bản. Hơn nữa, bạn sẽ khó bỏ qua các món ăn như món Hoba misa, được làm chủ yếu từ cá nướng, thịt bò trên lá Hoba hay là lá sồi.

Bên cạnh đó, Takayama có cả các trận tuyết rơi ở đất nước mặt trời mọc, đảm bảo mang tới sự thoải mãn, hài lòng. Hình ảnh những cây cầu sơn đỏ cùng người phụ nữ mặc trong chiếc áo kimono truyền thống và xung quanh chính là rặng thông đỏ đủ làm cho khách du lịch cũng hài lòng.

Có thể nói là địa điểm Takayama chính là địa phương gần gũi và thân thiện với môi trường. Ở khu phố cổ nằm đan xen vài tòa nhà có tên Kura ấn tượng được xây từ gạch và bùn – vật liệu chịu lửa ấn tượng, giữa hàng loạt ngôi nhà cổ làm bằng giấy, gỗ xung quanh. Ngôi nhà tên Kura chính là nơi mà cộng đồng đã gửi gắm các vật dụng rất quý giá để đề phòng các trận hỏa hoạn. Hiện nay thì nhà Kura được chuyển thành cả hàng và quán café thời thượng, nơi để khách du lịch cí thể thưởng thức các món rượu sake ấn tượng và tuyệt vời của địa phương.

Được biết, mỗi mùa tại địa danh Takayama có nét quyến rũ và đặc biệt. Mùa xuân và mùa thu tại Takayama chính là mùa lễ hội cùng hai lễ hội rất nổi tiếng diễn ra một cách lần lượt. Các chiếc xe hoa đã dùng trong lễ hội sẽ được mọi người trưng bày trong bảo tàng. Nếu như bạn định tới Nhật Bản khi mùa đông và đừng quên là thêm địa điểm Takayama trong danh sách nơi cần tới khi tới Nhật Bản.

Shirakawago

Nền văn hóa ở Nhật Bản độc đáo và ấn tượng làm cho khách du lịch cảm thấy ấn tượng, hài lòng khi tới ghé thăm. Bạn nên kết hợp kỳ nghỉ dưỡng, trượt tuyết cùng chuyến đi du lịch tham quan Nhật Bản.

Sở hữu nét đẹp có đậm nét yên bình và cổ kính, Shirakawago chính là địa danh cuốn hút và tâm trí của bạn ngay phút đầu tiên. Việc ngăm cách thế giới ở bên ngoài bởi ngôi làng nhỏ, ngon núi cao này chỉ được mọi người phát hiện khoảng 10 năm. Ấn tượng mà địa điểm Shirakawago mang tới cho khách du lịch là ngôi làng nhỏ vô cùng xinh đẹp trong túp lều tranh, bánh gừng, có nền văn hóa cực ấn tượng.

Được giới thiệu ở trên website di sản thế giới, địa điểm Shirakawago đón khách du lịch đến nhiều ngày càng tăng. Nét đẹp xanh tươi trong mùa hè hoặc màu trắng của tuyết khi Shirakawago vào đông làm khách du lịch không có thể bỏ nỡ. Trong làng có sẵn Minshuku để cho khách trọ ở lại. Đó chính là thiên đường với tín đồ thích chụp ảnh.

Hakuba, Nagano

Hakuba, Nagano là khu nghỉ dưỡng và trượt tuyết lý tưởng khi Nhật Bản vào mùa đông thu hút và hấp dẫn khách du lịch yêu thích, tìm đến. Nơi đây có các con dốc có độ cong ấn tượng, tuyệt đẹp, giầy trượt, ván trượt, phòng tắm đầy đủ tiện nghi, đây chính là yếu tố ấn tượng gợi ra sự hứng thú cho các khách du lịch.

Nếu bạn là một dân yêu thích trượt tuyết, sẽ chẳng có gì bàn cãi, nơi đây còn là điểm vui chơi rất lý tưởng dành cho các bạn. Tuy nhiên nếu như bạn chưa trượt tuyết vô tình thì bạn đừng lo lắng. Hakuba, Nagano đã có hướng dẫn viên hướng dẫn cho bạn. Họ đều nói được tiếng anh, đầy kinh nghiệm ở trong việc giảng dạy giúp bạn thực hành hiệu quả. Họ biến bạn từ “tay mơ” thành “chú thỏ tuyết” ngay trong vài giờ tập.

Nếu như bạn đi cùng với gia đình, có con nhỏ thì bạn đừng ngần ngại giao phó bé nhà mình cho người hướng dẫn. Bạn cứ nhìn đứa trẻ nô đùa cả khu trượt tuyết. Có thể nói là Nhật Bản vào mùa đông chính là thời gian nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các gia đình.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: