Đặt banner 324 x 100

Khám phá những điều độc đáo bên trong sở thú San Diego


Nhắc đến các sở thú nổi bật của nước Mỹ thì không thể không nhắc đến sở thú San Diego, nơi du khách có thể khám phá thế giới tự nhiên vô cùng ấn tượng và nếu bạn muốn đến nơi đây đừng quên tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu để có thể đặt mua vé rẻ 

Bạn cũng có thể chuẩn bị tinh thần để kinh ngạc và mê đắm trước sự đa dạng của đời sống thực vật tại vườn thú San Diego, nơi tiếp đón 5 triệu du khách mỗi năm. Vườn thú này có diện tích khoảng 40ha là nhà của hần 4000 các thể động vật thuộc hơn 650 loài và phân loài. Phần lớn các khu nuôi nhốt đều ở ngoài trời và được thiết kế gần giống với môi trường sống tự nhiên của các loài động vật.

Đến thăm sở thú San Diego trong chuyến du lịch với vé rẻ tại đại lý Eva Air, du khách sẽ được ngắm nhìn các loài động vật bản địa Châu Phi như trâu nước, cừu từ vị trí rất gần. Hay ngồi giữa vô số các loài chim nhiệt đới khác nhau được nuôi tả trong hai khu chuồng chim. Du khách cũng sẽ có những trải nghiệm khó quên khi được ngắm nhìn hổ, voi và khỉ đột cận cảnh đến vậy.

Vườn thú San Diego cũng là cơ sở nhân giống với tỉ lệ thành công rất cao, đặc biệt là đối với những loại có nguy cơ tuyệt chủng, trong đó có cả loài gấu trúc khổng lồ nổi tiếng. Ngắm nhìn những chú gấu khổng lồ những thân thiện và hòa nhã này ngủ, ăn và chơi tại khu chuồng nuôi đặc biệt có thể đi qua, Panda Trek.

Để đi tham quan sở thú, du khách có thể dùng xe bus, trên xe có hướng dẫn sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn, xe bus sẽ chạy qua 70 phần trăm diện tích công viên trong một hành trình dài 35 phút. Chuyến tham quan cũng có các chương trình hài kịch vui vẻ dài 50 phút. Một lựa chọn tuyệt vời để ngắm nhìn toàn bộ công viên trong ngày là mua vé ngày trên tuyến buýt nhanh có năm điểm dừng quanh công viên. Hoặc, lên Skyfari, một hệ thống cáp treo mang đến cảnh quan ngoạn mục phía trên vườn thú.

Nếu bạn không muốn chờ đợi và xếp hàng dài mua vé thì có thể đến nơi đây và những ngày trời hơi u ám, lúc này các loài động vật không còn chui vào hang hay chuồng nuôi để trốn ánh nắng nữa. Bạn còn có cơ hội thấy cảnh nhân viên cho các loài vật ăn.

Vườn thú Safari có 10 địa điểm chuyên phục vụ ăn uống, gồm có các quán café, một nhà hàng đầy đủ dịch vụ và các quầy ăn bán bánh sandwich và đồ ăn sẵn. Vườn thú mở cửa hàng ngày, kể cả các ngày lễ chính. Giờ đóng cửa thay đổi theo mùa. Vườn thú đóng cửa muộn hơn vào một số kỳ nghỉ và mùa hè.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles đến với nơi đây và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị

Thông tin liên hệ


: kv10
:
:
:
: