Đặt banner 324 x 100

Bí quyết để ăn uống thoải mái mà không lo tăng cân


Và để giúp các bạn giảm cân nhanh chóng mà không cần kiêm khem, hãy cùng chia sẻ bí quyết để ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân sau:

Xem thêm: viên uống giảm cân

- Đừng để bụng đói trước khi đi ăn tiệc. Trước khi nhập tiệc khoảng một tiếng, ăn một ít trái cây (táo, thanh long) hoặc một hũ yaourt. Hoặc đơn giản nhất bạn nên uống một ly nước lớn.

- Bụng lưng lửng sẽ giúp bạn tỉnh táo trước những món ăn hấp dẫn nhưng ẩn chứa nguy cơ tăng cân.

- Hãy lắng nghe dạ dày của bạn. Nếu nó báo đã đầy thì đừng ép uổng nó nhận thêm thức ăn. Muốn thưởng thức hết các món ăn bắt mắt thì chỉ nên ăn mỗi thứ một chút để tránh nặng bụng, khó tiêu dễ gây nên tình trạng thừa cân, béo phì.

- Nếu ăn kiểu buffet, không nên gắp thức ăn đầy đĩa để rồi phải ráng ăn cho hết vì phép lịch sự. Vừa mất cảm giác ăn ngon vừa lo ngay ngáy hậu quả. Hãy chọn lọc thức ăn và mỗi thứ nên ăn một ít vừa giúp ngon miệng vừa tránh tình trạng quá tải.

- Lúc tráng miệng, nên chọn trái cây hơn thức ăn ngọt và béo. Tuy nhiên, nếu bạn không cưỡng nổi thì cũng có thể ăn một miếng nhỏ nhưng nhai thật kỹ để thưởng thức hết mùi vị và để cho lý trí có thời gian bảo bạn nên dừng đúng lúc.

- Nếu bạn thật sự bị ám ảnh chuyện béo phì thì nên chọn các món ăn ít dầu mỡ, ít ngọt và ít calo. Tuy nhiên trước những món quá hấp dẫn, bạn vẫn có thể nhấm nháp, nhưng ít thôi. Nếu trong bữa tiệc có các món hải sản như sò, ốc và thịt vịt quay, heo quay thì nên chọn sò ốc vì “lành mạnh” hơn da vịt quay va da heo quay béo ngậy.

Xem thêm:  Mua thuoc giam can tot nhat o dau

- Nếu bạn nhậu bia hoặc rượu thì giữa hai ly rượu nên “chữa lửa” bằng một ly nước lọc và uống thật chậm.

- Ngoài ra, bạn nên tăng cường các món ăn lành mạnh như: trái cây tươi, rau củ quả, salad, thay cho những món ăn giàu calo. Ngoài ra, nếu cần thiết bạn có thể thay thế các thức uống yêu thích như: nước ngọt có ga, chè, kem,… nên thay thế bằng nước trà xanh vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp giảm cân hiệu quả.

Swan Cosmetic - Viên Uống Advance
SĐT : 0972 87 15 18
Địa chỉ: Số 748 Thống Nhất, P. 15 Quận. Gò Vấp, TP.HCM
Website:  Swanvietnam.com.vn
Xem thêm: https://swanvietnam.com.vn/giam-can-hieu-qua-nho-vien-uong-advance.html