Đặt banner 324 x 100

FOFU - Thương hiệu công nghệ hướng đến tương lai


FOFU – THƯƠNG HIỆU CÔNG NGHỆ HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

FOFU - Nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp và dịch vụ vận hành Internet thông minh (IOT). Tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm camera thông minh, nhà thông nền tảng đám mây IOT. FOFU có các công nghệ cốt lõi như codec video và âm thanh, xử lý hình ảnh, nhận dạng thông minh, Internet of Things, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, v.v. và xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu lớn của phần cứng thông minh + nền tảng đám mây + giải pháp + hoạt động tích hợp...

FOFU sở hữu một loạt các sản phẩm bảo mật thông minh như giám sát an toàn & an ninh thông minh, nhà thông minh, điện tử kỹ thuật số và các sản phẩm Internet thông minh khác.Thị trường bán chạy nhất ở Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm bán chạy nhất chính là những model camera ip wifi thông minh FOFU. Với nhiều mẫu mã khác nhau có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, kiểu dáng đầy hiện đại và đẹp mắt. Các sản phẩm camera ip wifi có giá cực tốt và những tính năng vô cùng vượt trội như khả năng siêu lưu trữ, lưu trữ đám mây, bảo mật cấp cao...vv.
Những model bán chạy nhất: FF-8120WP (indoor 1.0mp), FF-8122WP (indoor 2.0mp), FF-8222WP (indoor 2.0mp), FF-8700WP (outdoor 1.0mp), FF-8702 (outdoor 2.0mp),..
Bên cạnh camera thông minh, FOFU còn có các thiết bị dành cho hệ thống smarthome gồm các thiết bị tiêu biểu như: Đèn thông minh, khóa cửa thông minh, tivi, điều hòa, máy diệt muỗi, robot quét nhà... Tất cả sản phẩm đều được điều khiển thông qua APP FOFU Smart.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ KHUYẾN MÃI ĐẦY HẤP DẪN
  • Chính sách bán hàng
+ Hiện nay, các sản phẩm FOFU đang được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách thật tuyệt vời.
+ Đối với khách hàng Đại lý, ngoài hỗ trợ giá tốt FOFU còn có nhiều chính sách hấp dẫn như: Hỗ trợ marketing, hỗ trợ bán hàng, áo, catalog, băng rôn, biển hiệu, chính sách hậu mãi...
  • Chính sách bảo hành không sửa chữa:
+ Bảo hành siêu tốt 48h
+ 1 đổi 1 mới 100%: với camera ip wifi FOFU thời hạn đổi trả lên đến 24 tháng và FOFU Smarthome là 6 tháng.
  • Khuyến mãi:
+ Quý đại lý khi mua camera ip wifi FOFU sẽ được tặng ngay đế xoay thông minh cao cấp.
+ Trợ giá cực tốt đối với FOFU FF-L01 (sạc không dây tích hợp loa bluetooth)
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
+ 0888 08 99 77
+ 0888 933 477
+ 0888 42 88 77
+ CHANEL:https://www.youtube.com/channel/UCuVWTxRkeu1_gVdYzEnJNMg
+ OFFCIAL FANPAGE:https://www.facebook.com/cameraipwifithongminhthehemoi/

 

Thông tin liên hệ


: songvudn
: fofu vietnam
: 0911300022
: 444 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng
: