Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Gà Singapore Ngon Bình Chánh


Cơm Gà Singapore

CN 1: 58 Đường số 5, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

CN 2: 658 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8

Fanpage: Cơm Gà Singapore

Tel: 0767691650

Nhận đặt hàng trên Now.vn và Foody

Cơm gà từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với người Việt nói riêng và cả thế giới nói chung. Gà được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau nhưng vẫn giữ riêng vị thơm ngon và đặc trưng của nó. Cơm gà Singapore là một trong những món ăn như thế với hạt cơm ngấm hết vị đậm đà, ngòn ngọt dậy mùi cùng một chút cay cay. Địa điểm ăn uống xin giới thiệu đến các bạn quán Cơm Gà Singapore với giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, chỉ 35.000 đồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Cơm và tương ớt mới là thành tố quyết định làm nên món ăn ngon hay dở. Cơm được nấu trong nước luộc gà với gừng và lá dứa, có độ dầu vừa đủ. Và tương ớt phải có sự hòa trộn phù hợp giữa vị cay và vị chua. Bên cạnh đó, bát canh đi kèm với món cơm gà Singapore cũng là thứ đáng cho điểm xuất sắc. Điều đặc biệt mà quán Cơm Gà mang đến cho bạn là gà dùng để chế biến món ăn tất cả đều là gà ta thả vườn cho thịt chắc, ngọt và có độ dai vừa phải.

Ngoài những phần cơm gà, bạn có thể chọn những món quen thuộc như trứng gà kho, đậu hủ kho, cơm vịt quay... cho bữa ăn thêm thú vị. Sau khi thưởng thức phần cơm canh, bạn có thể chọn cho mình những ly nước mát lạnh để bữa ăn thêm phần trọn vẹn và hấp dẫn.

Nếu bạn ngại đường xa hay thời tiết, bạn có thể đặt hàng trên Foody và Now.vn nữa đấy.

Tọa lạc tại đường 58 Đường số 5, Phạm Hùng, Bình Chánh, quán Cơm Gà Singapore đã trở thành địa chỉ quen thuộc của thực khách khi muốn thưởng thức các món ăn làm từ gà. Quán bố trí những bộ bàn ghế inox được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng làm cho không gian của quán trở nên rộng rãi, thoáng mát.

Cơm Gà Singapore

CN 1: 58 Đường số 5, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

CN 2: 658 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8

Fanpage: Cơm Gà Singapore

Tel: 0767691650

http://diadiemanuong.net.vn