Đặt banner 324 x 100

Soda Ash Light - Muối NA2CO3 99% mua ở đâu?


Nếu bạn đang thắc mắc Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% là gì và Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% có công dụng gì, Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% nên mua ở đâu cho an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc về Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99%.

Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99%

Công Thức Hóa Học Soda : NA2CO3

Hàm lượng hóa chất : 99.2%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 50Kg/1bao | 40Kg/1bao |

Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99%

Hóa chất Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% được dùng để làm gì ?

Soda Ash Light – Muối Na2CO3 là tên gọi của loại hóa chất nông nghiệp, công nghiệp phổ biến nhằm nâng cao hiệu quả công việc của con người. Trong đời sống hàng ngày, người ta vẫn thường hay gọi chất này với cái tên quen thuộc là Soda Ash Light.

Muối Na2CO3 có đầy đủ tính chất vật lý và tính chất hóa học đặc biệt của một loại muối. Đây là chất được dùng phổ biến hàng đầu trong những lĩnh vực công nghiệp sản xuất.

Hóa chất Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% có đặc điểm vật lý, hóa học gì?

Soda Ash Light – Muối Na2CO3 tồn tại dưới dạng bột, tinh thể có màu trắng đặc biệt, có mùi nồng, hương vị mát. Nhiệt độ sôi của muối vào khoảng 1600 độ C, nhiệt độ nóng chảy là 851 độ C, độ hòa tan trong nước đạt 22g trên 100ml nước. Chính vì thuộc tính này, khi để ngoài không khí, muối rất dễ tan chảy.

Công thức hóa học chính xác của Soda Ash Light là Na2CO3, với sự kết hợp của kim loại mạnh Na và gốc axit yếu CO3. Với đặc tính tẩy mạnh, đây là thành phần chủ yếu trong những loại thuốc tẩy được dùng trên thị trường hiện nay.

Hóa chất Muối Na2CO3 là phân tử hóa học tồn tại khá đa dạng trong tự nhiên, trong nước khoáng, nước biển, muối mỏ,… nên rất dễ dàng khai thác và điều chế.

Hóa chất Soda Ash Light cần được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí và ánh nắng mặt trời, gây ra tình trạng chảy nước, không thể sử dụng tiếp được.

Hóa chất Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Trước tiên, Muối Na2CO3 được ứng dụng đa dạng nhất trong thành phần làm nên bột giặt, thuốc tẩy. Khi hòa tan vào nước, muối có khả năng làm mềm nước, trong khoảng đấy kết tủa những kim loại yếu hơn Na còn tồn tại trong nước chẳng hạn như Mg, Ca và loại bỏ chúng khỏi quần áo, máy giặt. Đặc biệt, Na2CO3 còn có tính tẩy cao, vì thế có thể tẩy được những vết bẩn trên quần áo hàng ngày.

Bên cạnh đó, Soda Ash Light còn được vận dụng trong công nghiệp thủy tinh, cilicat, sản xuất keo dán gương giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng theo quy trình khoa học và hợp lý; trong công nghiệp hóa chất dệt nhuộm; trong công nghiệp hóa chất xà bông, chất tẩy rửa.

Không những thế, trong công nghiệp dược phẩm, Muối Na2CO3 cũng được dùng để điều chế nên thuốc, chuyên dụng cho nhu cầu sức khỏe của con người.

Mua hóa chất Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Thiên Đại Phúc là nhà phân phối hóa chất Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% tại Đồng Nai, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, thích hợp với nhu cầu tiêu dùng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Soda Ash Light – Muối Na2CO3 99% , Công ty Hóa chất Thiên Đại Phúc còn phân phối cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất với mức giá hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các|những sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp soda ash light Na2CO3 99% uy tín