Đặt banner 324 x 100

Quán Nước Mía Sầu Riêng Ngon Quận 11


Nước Mía Sầu Riêng Cô Hai
Đ/c: 153 Trần Quý, P.4, Q.11 - 119 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11
Facebook: Nước Mía Sầu Riêng Cô Hai
Tel: 0919892904 - 0901851085
Giao hàng tận nơi
Nước mía là thức uống giải khát “cực đã” vào mùa hè, rất được yêu thích ở Sài Gòn. Ngày nay, bên cạnh nước mía truyền thống, nước mía được pha chế với nhiều biến tấu khác nhau như: nước cốt dừa, dâu tây, cam vắt hay sầu riêng cho món thức uống thêm ngon lạ và bổ dưỡng. Theo chân diadiemanuong.net.vn đến với Quán Nước Mía Sầu Riêng Cô Hai để cùng thưởng thức những thức uống quen thuộc với mức giá vô cùng hấp dẫn.
Quán Cô Hai đi đầu là sạch sẽ. Những cây mía được chặt bỏ phần bị sâu, bị đỏ, rửa từng cây rồi mới đem ra ép. Các thức uống của Cô Hai tất cả được xay bằng máy để hương vị có thể hòa quyện đều hơn. Để phục vụ nhu cầu của thực khách, Cô Hai đã có thêm rất nhiều thức uống khác nhau như nước mía thơm, nước mía dâu... hay các loại nước ép và sinh tố cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bạn thích một chút vị chua chua hòa lẫn với vị ngọt thanh thì ly cam ép, chanh dây sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của bạn. Vừa tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, đẹp tóc. Để tạo nên những món thức uống từ trái cây hấp dẫn, dinh dưỡng, Cô Haikhông chỉ chú trọng đến hương vị mà còn đặt tiêu chí đặt sức khoẻ của thực khách lên hàng đầu. Các loại trái cây sử dụng tại Cô Hai đều được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước mía sầu riêng. Rất ngọt và rất thơm. Thơm mùi sầu riêng, uống ực 1 cái vị sầu riêng trôi qua cổ lúc khát sướng vô cùng. Vì có sầu riêng nên được nhiên là không dùng chung với tắc, vị ngọt tăng gấp đôi, gấp ba, không có chất chua kìm hãm lại càng ngọt. Vị béo được tăng cường bằng những vốc dừa nạo kẹp chung với mía cây khi ép. Có dừa, vị béo của sầu riêng được tăng cường tối đa. Cơm sầu riêng chắc được quết chung với ít đậu xanh để trong tô bự. Dùng muỗng wẹt thẳng vào li đá (hay bao nilon đá) chan nước mía (có dừa) lên. Tất cả được bỏ vào máy xay xay cho thật nhuyễn. Thơm, ngọt, béo, đã khát là tất cả những gì mà dân đi đường xa cảm nhận sau từng ngụm nước.


Nước mía cam vắt. Với hương vị chua ngọt đặc trưng của cam cùng sự ngọt mát của nước mía, đây sẽ là thức uống hoàn hảo vừa bổ dưỡng vừa giải khát hiệu quả trong những ngày oi bức. Thức uống chứa nhiều vitamin C và bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước mía dâu tây. Là kết hợp giữa nước cốt mía truyền thống và hương vị tuyệt vời của dâu tây tạo nên loại thức uống ngon không cưỡng lại được. Đây thức uống giúp làm mới khẩu vị bản thân và gia đình của bạn với sự kết hợp nước mía cùng với loại hoa quả.
Kinh doanh nước mía giờ đây không chỉ dừng lại ở những ly nước mía truyền thống như nước mía tắc, nước mía thơm ép mà mở rộng với nhiều hương vị đặc biệt và khác nhau. Thực đơn của Cô Hai được thêm những loại nước mía khác nhau giúp bạn vừa giải tỏa cơn khác vừa ngon miệng.
*** MENU THAM KHẢO


Nước Mía Sầu Riêng Cô Hai
Đ/c: 153 Trần Quý, P.4, Q.11 - 119 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11
Facebook: Nước Mía Sầu Riêng Cô Hai
Tel: 0919892904 - 0901851085
http://diadiemanuong.net.vn