Đặt banner 324 x 100

Báo 388 đưa tin: Xin lỗi, nhưng đừng quan tâm đến quá khứ của Solskjaer


Cách đây 4 năm, huyền thoại người Na Uy từng thất bại trong việc giúp Cardiff City trụ lại Premier League, sau đó thành tích với đội bóng xứ Wales tại giải hạng nhất Anh cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, và đó là lý do chính khiến Solskjaer nhận trát sa thải từ BLĐ.

----------------------------------------
Xem thêm: huong dan ca do tren mang

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào điều đó để khẳng định ông sẽ thất bại hoặc chẳng làm nên trò trống tại Man Utd thì có lẽ chúng ta cần nhớ lại những khoảng thời gian đáng quên của Arsene Wenger, Antonio Conte hay Jurgen Klopp trong quá khứ...

Xin lỗi, nhưng đừng quan tâm đến quá khứ của Solskjaer - Bóng Đá

  Nhiều huấn luyện viên hàng đầu cũng từng gặp nhiều khó khăn tại các CLB nhỏ trong quá khứ.

Giáo sư người Pháp khởi đầu sự nghiệp huấn luyện tại quê nhà với Nancy, khởi đầu tốt nhưng mùa 1985/86 câu lạc bộ kết thúc ở vị trí thứ 18, đồng nghĩa với việc phải thắng trận play-off mới có cơ hội trụ hạng. Và trong mùa giải cuối cùng của Wenger phụ trách, Nancy chỉ đứng thứ 19 và bị xuống hạng.

Antonio Conte cũng chẳng khá khẩm hơn khi làm việc tại Arezzo. Sau khi giải nghệ, ông làm trợ lý giám đốc cho Siena cùng với Luigi De Canio trong mùa giải 2005/06. Tháng 7 năm 2006, Conte được bổ nhiệm làm thuyền trưởng Arezzo. Tuy nhiên, sau một loạt kết quả đáng thất vọng, ông đã bị sa thải vào cuối tháng 10.

Jurgen Klopp được bổ nhiệm làm người quản lý của Mainz 05 vào tháng 2 năm 2001. Ông vẫn là người quản lý trong những năm tiếp theo, nhưng vào cuối mùa giải 2006/07, Mainz 05 đã xuống hạng, Klopp chọn ở lại, tuy nhiên, vì họ không thể đạt được sự thăng tiến nên ông đã từ chức.

Thông tin liên hệ


: duykhanh1995
:
:
:
: