Đặt banner 324 x 100

Thí sinh ồ ạt đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2019


Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng năm 2019 đang thu hút rất nhiều bạn trẻ khi cơ hội việc làm sau khi ra trường rất rộng mở và điều kiện xét tuyển đơn giản.
 
 
Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2019
 
Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược TPHCM chia sẻ, ngành Điều dưỡng luôn có sức hút không nhỏ đối với những bạn tốt nghiệp trung học phổ thông, thậm chí cả đối với những người đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ đang làm việc ở lĩnh vực khác vẫn muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có thêm cơ hội việc làm hoặc đơn giản là muốn bồi dưỡng thêm kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe.
 
Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường cao đẳng y dược sài gòn đã không còn xa lạ hiện nay. Đây là hình thức đào tạo áp dụng cho những người đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm tại các Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa,….
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Điều dưỡng của đông đảo học viên, Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thời gian học ngoài giờ hành chính (học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Đối tượng đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng năm 2019 là những bạn đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.
 
Thời gian học Văn bằng 2 Điều dưỡng là 18 – 20 tháng. Cụ thể: Học 18 tháng nếu học viên đã TN Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe; học 20 tháng áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 
Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Lợi ích của việc học Văn bằng 2 Điều dưỡng không những giúp bạn mở rộng kiến thức chuyên môn mà còn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.
 
 
 
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng TPHCM năm 2019 gồm những gì?
 
Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh liên tục trong năm, Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
 
02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường
02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thông tin liên hệ


: hahongtham
:
:
:
: