Đặt banner 324 x 100

Quán Món Việt Bình Dân Quận 1


Tía Lia Quán - Món Việt Bình Dân

Thời gian: quán cơm trưa 8h - 14h00; 16h - 24h00

Đ/c: 145 Lê Thị Hồng Gấm, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1

Facebook: Tía Lia Quán

Tel: 0909860886

Nếu bạn đang tìm một nơi vừa ăn ngon - giá rẻ, vừa rộng rãi - thoáng mát để tụ tập bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu cùng nhau lai rai vài cốc bia, kể chuyện tâm tình thì đây chính là nơi bạn đang cần. Địa điểm ăn uống xin giới thiệu đến bạn Tía Lia Quán - chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và người thân những giây phút tuyệt vời.

Món ăn của Tía Lia rất phong phú và vô cùng hấp dẫn vậy nên sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn. Các món ăn ở đây được trang trí hài hòa, đượm vị, từng dĩa thức ăn mang ra phải chỉnh chu. Ngon mắt từ ánh nhìn đến khẩu vị. Những món ăn Việt bình dân, đầy đủ những món ăn no và ăn nhẹ cho bạn lựa chọn chẳng hạn như: khai vị, ăn nhẹ, các món bò, heo, ếch, lươn, các loại ốc và lẩu... Đặc biệt là món Giò heo Tía Lia hay Gà ta tiềm ớt hiểm. Giò heo được nhập từ lò mổ uy tín, đảm bảo VSATTP sau đó được vệ sinh lại thật kỹ - ướp gia vị - hấp, sau đó chiên nhanh với dầu sạch để da thật giòn nhưng bên trong vẫn mềm dịu. Gà ta được nhập từ Gà thả vườn Long An, Tiền Giang nên thịt gà thơm - dai và ngọt. Tất cả đều được làm thủ công và tỉ mỉ!

Các nguyên liệu làm nên món ăn được chọn lựa kĩ càng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Người đầu bếp có nhiều kình nghiệm làm nên những món ăn mang mùi vị ngon nhất cho thực khách thưởng thức. 

Vào buổi sáng từ 8h đến 14h, Tía Lia Quán phục vụ cơm trưa có đủ các món mặn, xào, canh. Mỗi phần cơm có giá từ 28.000 đồng mà thôi. Chỉ là cơm trưa văn phòng thôi nhưng đậm hương vị như ở nhà nấu.

Với phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện, chu đáo, tận tình, Tía Lia Quán luôn chào đón mọi người đến với thưởng thức và mong muốn những điều tốt nhất đối với khách.

Tía Lia Quán - Món Việt Bình Dân

Thời gian: quán cơm trưa 8h - 14h00; 16h - 24h00

Đ/c: 145 Lê Thị Hồng Gấm, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1

Facebook: Tía Lia Quán

Tel: 0909860886

http://diadiemanuong.net.vn