Đặt banner 324 x 100

Quán Cafe Ngon Quận 1


Home Kafe And Tea

Facebook: Cà phê, trà sữa giao tận bàn - Homekafe - 0708090229

Đ/c: 20 Võ Văn Kiệt, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Tel: 0708090229

Giao hàng tận nơi

Cafe Take Away hiện nay đang trở thành một hình thức thưởng cà phê được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới nhân viên văn phòng, sinh viên… những người muốn bắt đầu ngày mới bằng ly cà phê nhưng không có nhiều thời gian. Chính vì vậy, có rất nhiều quán café dạng này mọc lên. Và một trong những quán café kinh doanh theo hình thức này, được các bạn trẻ yêu thích bởi hương vị đặc trưng của các thức uống chính là Home Kafe.

Nằm ở 20 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Home Kafe thật sự là một lựa chọn lý tưởng cho những ai vốn là “tín đồ” của cà phê. Đến với quán, các bạn sẽ được lựa chọn các loại nước uống thơm ngon trong thực đơn phong phú bao gồm: cà phê gu kiểu Pháp, kiểu Anh, trà sữa...

Ngoài ra một ly trà trái cây, trà nguyên vị hay nước ép thơm ngon, mát lạnh, sảng khoái sẽ giải tỏa cơn khát của bạn, vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Các loại nước uống tại ở Home Kafe đều được chế biến từ các loại nguyên liệu cao cấp qua sự chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng của người pha chế nhằm mang lại cho khách hàng những ly nước có hương vị độc đáo, hấp dẫn. Thực đơn của quán thì rất đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của bất kỳ tín đồ sành ẩm thực nào. Nếu bạn yêu thích hương vị nồng nàn, đậm đà với một chút đắng nguyên bản của cà phê thì hãy thưởng thức ly cà phê đơn giản nhưng len vào tận trong tim, dâng lên tận não như đen đá, cà phê sữa đá, bạc xỉu...

Để có được những ly cà phê ngon nhất phục vụ bạn, Home Kafe đã lựa chọn 100% nguyên liệu cà phê chất lượng cao được thu hoạch, chế biến theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với kỹ thuật rang xay tiên tiến, quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ.

Hãy để Home Kafe cung cấp năng lượng cho một ngày học tập và làm việc của bạn nhé.

Home Kafe And Tea

Facebook: Cà phê, trà sữa giao tận bàn - Homekafe - 0708090229

Đ/c: 20 Võ Văn Kiệt, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Tel: 0708090229

Giao hàng tận nơi

http://diadiemanuong.net.vn