Đặt banner 324 x 100

Công cụ tạo mẫu giao diện cá nhân


Ngày 15 tháng 4 năm 2008 Artemy Lebedev nổi tiếng với thiết kế Bàn phím Optimus xuất hiện ba năm trước và là chủ đề gây tranh cãi. Artemy rõ ràng khá tập trung vào việc tìm ra cách tốt hơn để giao tiếp với con người với máy tính bởi vì Optimus, anh ta đã đưa ra hai thiết kế bàn phím khác ( ba phím và Upravlator ) và bây giờ khái niệm mới nhất của anh ta là bàn phím cảm ứng (nghĩ là iPhone).


Gizmodo ban đầu cho ý tưởng Optimus Tactus, nhưng chúng ta có thể thấy tất cả các lợi thế để có thể cấu hình lại bàn phím, kích thước phím, chức năng, và cuối cùng, đó là một khái niệm. Nếu bạn là loại công nhân làm việc với các từ, bạn sẽ ở lại một cách hợp lý với bàn phím truyền thống vì gõ trên bề mặt cứng sẽ gây tổn thương. Nhưng giao diện này có thể định cấu hình và có thể được vận hành bằng các thao tác vuốt và chụm và chúng tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn có thể hình dung được rằng nó sẽ cho phép một cách tốt hơn.

Một cách sử dụng hợp lý sẽ dành cho những người khiếm thị một phần, những người cần các phím lớn hơn hoặc một số giao diện khác giúp đơn giản hóa rất nhiều các tác vụ lặp đi lặp lại và tốn thời gian. Tương tự, có nhiều ứng dụng chuyên gia chỉ khóc cho một bàn phím mới có thể tùy chỉnh hoàn toàn để chúng có thể tạo nguyên mẫu một cách tốt hơn cho chúng. Có hàng triệu người trong chúng ta trượt trên một bàn phím nóng đòi hỏi một công cụ tốt hơn bàn phím hiện tại được thiết kế 100 năm trước khi máy tính được phát minh. Chúng tôi thấy Optimus Tactus là khả thi hơn.


Các khái niệm không nên được xem xét về mặt chi phí mà chúng sẽ xây dựng ngay bây giờ - nhờ thành công của giao diện iPod và iPhone của Apple và hàng triệu người đã chấp nhận, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều suy nghĩ mới được áp dụng cho màn hình cảm ứng và CHI Vài năm tới.

Cuối cùng, hầu hết các công nhân máy tính cấp cao có thể chạy vỏ cho bàn phím trả lại mức tăng năng suất hiệu quả - bạn không cần tốc độ cao đặc biệt hàng giờ để có thể tính ROI khả thi để tăng năng suất vài phần trăm từ Hoa Kỳ Bàn phím 10.000 USD. Các công cụ tinh chế cao của thương mại, bất kể tối nghĩa và chuyên biệt - thực sự, giao dịch số hóa càng tối nghĩa và chuyên biệt, càng có nhiều khả năng họ sẽ nhận được giá trị lớn từ một phát minh như thế này.

Nếu bạn kiếm được 100 đô la một giờ và làm việc 40 giờ một tuần, mức tăng năng suất năm phần trăm sẽ cho phép bạn trả hết một màn hình 10.000 đô la trong một năm.

Có một số cuộc thảo luận thú vị trong các bình luận bên dưới bài viết Gizmodo ban đầu .
Nguồn: https://chungtoi.vn/

Thông tin liên hệ


: vietbachnivc
:
:
:
: