http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Ghé thăm Koishikawa Korakuen – thám hiểm đến khu vườn lâu đời nhất Nhật Bản


Trong hành trình du lịch Nhật bản 4n3d Thủ đô Tokyo xinh đẹp sẽ là những điểm đến vô cùng lý thú tại xứ sở mặt trời – Nhật Bản. Có những lần ghé thăm Nhật bản quả là mở rộng tầm mắt từ phương tiện giao thong đến con người, bạn biết đấy có những sân bay quốc tế có hướng dẫn một số ngôn ngữ chủ yếu trong đó có tiếng Việt đó là lý do vì sao Nhật bản thật gần gũi nhưng điều đó không có nghĩa là cổ xưa mà ngược lại họ rất hiện đại nổi tiếng nhất với tàu điện ngầm.
Thủ Đô Tokyo không chỉ mang lại không khí nhộn nhịp, sôi động cho những du khách trẻ trung, năng động mà đối với những trải nghiệm khác như tìm hiểu văn hóa, giải trí, con người lối sống ở đây mọi thứ dường như khác xa báo chí , tin tức bạn đã biết, bên cạnh đó tuy rằng Nhật chỉ là một đảo quốc nhỏ nhưng tất cả công trình,c ây cối luôn được bào vệ tuyệt đối nghiêm ngặt chính vì thế mọi thứ còn giữ từ rất thô sơ không bị thay đổi nhiều.
Ở Tokyo, người ta thường nhắc tới khu vườn Rikugien, thường được xem là vườn cảnh đẹp nhất Tokyo, cùng với Koishikawa Korakuen. Đây được xem điều thú vị mà chúng tôi đã đề cập ở trên từ năm 1700 Rikugien có nghãi sau bài thơ vườn khu vườn chứng minh cho lịch sự hào hung của người Nhật, cấu trú nơi đây bao quanh bởi ngọn đồi nhân tạo và khu vực cây xanh, Nhật bản đã cho thấy điều ít quốc gia nào có thể thực hiện được. Bảo vệ tài nguyên rừng, cấm chặt phá hay khai thác. Điều đó tạo ra không gian hoàn hảo dành cho du khách tham quan.

Trong tour đi Nhật bản 4 ngày 3 đêm trọn gói thì đừng quên ghé thăm Koishikawa Korakuen đây sẽ là những điểm dừng lý thú của du khcáh. Hầu hếu nhữg yếu tố văn hóa truyền thống sẽ được tái hiện rất nhiều tại khu vực này. Koishikawa Korakuen cố gắng tái tạo những cảnh quan nổi tiếng thu nhỏ, sử dụng ao, đá, cây và những ngọn đồi nhân tạo để tái tạo cả khung cảnh Nhật Bản và Trung Quốc, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp cho Tokyo.

Đặc biệt, tới Tokyo mùa đông không hiếm khi thấy cảnh bông tuyết trên hang cây xanh, những sắc đẹp đó dường như vẫn lưu luyến đối với du khách trải nghiệm tham quan dịp mùa đông và sau đó sắc xuân ấm áp lại về để Nhật bản mang đến cho quý khách những ngày vui nhộn trong năm mới tại Nhật Bản cùng với nhiều truyền thống văn hóa đậm bản sắc dân tộc của Nhật.
Sắc đẹp của thiên nhiên luôn làm người ta ngẩn ngơ. Những ngày lễ hội sẽ là cơ hội để du khách có thể lưu lại những kỷ niệm khi hành trình tơid dây, nhất là những thời điểm giao mùa tuyệt đẹp quả thực Nhật bản sẽ mang lại điều tuyệt vời đó dành cho du khách.
Trên đây là những gì chúng tôi muốn mang tới cho du khách những trải nghiệm đẹp tuyệt vời khi du lịch Nhật Bản trọn gói từ Sài gòn nhất là trong những ngày đông sắp tới, ngắm tuyết rơi tại Nhật Bản xứ sở hoa anh đào.
Hãy cùng công ty chúng tôi đến với Nhật Bản trong tour đi Nhật Bản 4 ngày 3 đêm bạn nhé để nhìn , trải nghiệm, đất nước, con người và văn hóa quốc gia Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào, tới những thiên đường lộng lẫy đến kinh ngạc và hãy dành cho mình những giây phút thư giãn tốt nhất tại Nhật Bản bạn nhé.
Thông tin đặt tour nhật bản tết nguyên đán 2019 : vui lòng gọi về sdt : 0918 590 500
Địa chỉ : 219 Pham Ngu lão, Quan 1, TPHCM
 

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: