Đặt banner 324 x 100

Các tiêu chuẩn cần có của đèn dưới nước


Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng đèn lắp đặt dưới nước cần có tiêu chuẩn gì để nó có thể ở trong môi trường đó lâu như vậy mà không bị hư hỏng gì không? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài chia sẻ dưới đây. Nó sẽ giải ngố đầy đủ cho bạn nào chưa biết một cách vô cùng đơn giản, dễ hiểu.

 

den-am-nuoc1

 

Nếu như chưa biết hình dáng, mặt mũi thiết bị này có thể xem qua trước tại: https://denledamnuocbeboi.weebly.com/den-be-boi/en-lap-at-duoi-nuoc-can-co-tieu-chuan-gi

 

Các tiêu chuẩn cần có của đèn dưới nước

 

- Đầu tiên là khả năng chống nước tuyệt đối. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị đèn được sử dụng lắp đặt chìm bên dưới nước và nó có 1 tiêu chuẩn đó là IP68. Đây là một thông số cho ta biết thiết bị này có thể vô hại khi để ở trong môi trường nước.

 

- Lớp vỏ bảo vệ phải bền, chống chịu va đập hoặc chống chịu hóa chất ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi tia UV, ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ môi trường.

 

- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn để dễ dàng lắp đặt, thao tác khi ở dưới nước

 

- Tuổi thọ sử dụng lâu dài, không phải thay thế, ít lỗi để không phải bảo dưỡng, sửa chữa khó khăn

 

Ngoài ra đèn led dưới nước còn có thêm một vài tiêu chuẩn phụ nữa giúp cho nó hoạt động tốt nhất trong môi trường này.

 

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm đèn âm nước 3W đang có tại Hanteco, sản phẩm chuyên dùng cho các bể bơi, hồ cá. Dễ dàng lắp đặt dưới nước, giá thành tương đối phù hợp cho việc tiết kiệm chi phí.

 

thong so ky thuat den led trang tri am nuoc


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty đèn dưới nước, đèn led dưới nước, đèn bể bơi chính hãng theo số hotline 0972.003.001. Hoặc vào địa chỉ trực tiếp Hanteco.VN.

Thông tin liên hệ


: haio12345
:
:
:
: