Đặt banner 324 x 100

14 lý do khiến bạn phải xách ba lô du lịch Nepal không chần chờ, đừng bỏ lỡ!


Du lịch Nepal , nghe thấy ngộ ngộ. Lúc đứa bạn đề cập đến chuyến du lịch này, tôi còn nhìn nó với vẻ mặt quái đản như thể nó ở hành tinh khác rớt xuống.

 

Uh, chính là cái kiểu như muốn hỏi ‘’ mày có bị điên không?’’. Tôi đã cho rằng đất nước này không an toàn lắm vì năm nào có trận động đất kinh khủng và là 1 thảm họa. Động đất sẽ xảy ra nữa thì sao? Ý ẹ…

 

Nhưng rồi, nó cũng đã thuyết phục được tôi phải quẩy hành lý lên đường chung với nó, chỉ vì 14 lý do ‘’khó đỡ’’ sau đây

 

Nepal- một đất nước nhỏ bé nằm lọt thỏm giữa 2 nền văn hóa lớn là Trung Quốc và Ấn Độ. Tuy ‘’nhỏ nhưng có võ’’. Nepal không hề lép vế 1 chút nào, mà còn là đất nước có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ và kho tàng văn hóa đồ sộ kích thích dân du lịch bụi phải khám phá.

 

Tôi khá tò mò với cái kiểu như thế này của thằng bạn. Rõ vẽ chuyện. Nhưng tôi cũng phải công nhận với nó rằng những lý do đó rất thuyết phục và đáng để dân đi bụi chúng ta thử du lịch Nepal một lần

 

 

1.Thám hiểm Annapurna

Lý do này chắc thích hợp cho mấy bạn ưa leo núi. Đây là nơi có tuyến đường leo núi tốt nhất thế giới, cùng hồ nước trong xanh. Bạn nào ưa thích mạo hiểm luôn không thể bỏ qua cung đường đáng để chinh phục này.

 

 

2.Đỉnh núi High Peaks ( dãy Himalaya)

Dãy núi Himalaya chắc không ai xa lạ gì rồi, và thật tuyệt vời khi 7 đỉnh núi cao nhất thế giới đều thuộc lãnh thổ Nepal với độ cao trên 20.000 feet. Còn gì tuyệt hơn khi được đứng trên đỉnh cao của thế giới và nhìn xuống.

Bạn có thể không phải là người chinh phục được nó, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình đang làm được điều đó.

 

 

3.Thiên đường của các loài chim.

Nepal thực sự là thiên đường cho những ai yêu thích chim chóc thiên nhiên. Với số lượng chiếm đến gần 10% tổng số loài chim của thế giới. Đây sẽ là cơ hội bạn bắt gặp rất nhiều loài chim lạ, quý hiếm mà không phải ở đâu cũng thấy được.

 

 

4.Những chuyến phiêu lưu kì thú.

Nepal là điểm hẹn của các chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất. Khách du lịch Nepal sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi độc đáo: leo núi, săn động vật hoang dã, bay cùng khinh khí cầu, dù lượn, nhảy bungee. Toàn bộ là các trò chơi mạo hiểm. Và chắc chắn rằng, đây không phải là thử thách dành cho dân ‘’ bị tim thòng’’=))

 

Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/14-ly-do-du-lich-nepal/

Thông tin liên hệ


: Vuondenchantroi
:
:
:
: