Đặt banner 324 x 100

Quán Bún Vịt Ngon Nhất


QUÁN PHỞ BÒ - PHỞ GÀ - BÚN VỊT - MIẾN GÀ

NGON NHẤT GÒ VẤP

Địa chỉ: 1271 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp

Tel: (028) 66824245 - 0934324652

Tọa lạc  Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp. Quán Phở Bò - Gà - Bún Vịt - Miến Gà NGON NHẤT là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều thực khách yêu thích các món ăn được chế biến từ thịt vịt, thịt gà, Phở Bò - Phở Gà. 

Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon nhất về Gà, Vịt & Phở Bò - Phở Gà tại quán NGON NHẤT với thực phẩm sạch 100%. Quý khách sẽ cảm nhận được ngay chất lượng các món ăn khi thưởng thức tại quán và so sánh với các quán Phở Bò - Phở Gà - Bún Vịt - Miến Gà được cho là NGON NHẤT TP. HCM hiện nay.

VỀ BÚN VỊT - MIẾN GÀ

Quán có thương hiệu trên 20 năm về Bún Vịt-Miến Gà, thời trước thương hiệu Dì Liên đường Trần Quý Cáp, hẻm ve chai tại Quận 3 nổi tiếng về bún Vịt, Miến gà, Gỏi,... được dân kiều bào, khách vip đều tấm tắc khen ngon, thời gian sau quán Dì Liên không hoạt động nữa nơi đó hiện nay vẫn mọc lên những quán gà, vịt khác, lấy thương hiệu giả Dì Liên để hút khách. Quán Dì Liên nay truyền lại công thức chế biến cho chủ Quán Bún Vịt - Miến Gà, là người thân của gia đình chủ quán.

Điểm khác biệt của Quán so với nhiều Quán Bún Vịt - Miến Gà khác là về nước lèo, nước chấm và thịt gà, thịt vịt:

- Nước lèo đặc biệt thơm ngon đậm đà, dậy hương vị đặc trưng, quyến rũ rất riêng của thịt gà, thịt vịt, hoàn toàn không có mùi hôi của Vịt.

- Nước mắm gừng được chế biến theo công thức riêng, đặc trưng của quán rất đặc sắc, rất khác với những quán mà bạn đã từng thưởng thức.

- Điểm khác biệt chính khác của Quán là sử dụng nguyên liệu Gà, Vịt có chất lượng NGON NHẤT để chế biến: Vịt chạy đồng, Gà ta mái dầu, Gà ta rặt,... có thể làm thỏa mãn các "tín đồ" món ăn về gà, vịt khó tính nhất.

VỀ PHỞ BÒ-GÀ

Nếu các bạn đã từng thưởng thức tô phở Bát Đàn đặc trưng cho phở bò Hà Nội nguyên gốc, thơm phức, béo ngậy, nước dùng trong veo, miếng thịt bò tươi hồng, mềm mịn, đầy đặn đã tạo nên sức hấp dẫn không chỉ với người Hà Nội mà còn với thực khách gần xa, trong và ngoài nước tìm đến. Các bạn sẽ tìm thấy hương vị Phở Bát Đàn trong các tô phở tại Quán Phở Bò-Gà ngon nhất, với giá chỉ từ 35-60 nghìn/tô. Một tô phở lý tưởng phải đáp ứng tối thiểu 3 điều kiện sau: Một là nước dùng phải trong và ngọt, vị ngọt từ xương ninh kỹ chứ không phải các chất ngọt khác. Hai là thịt phải mềm, không bị dai, thịt phải được thái lát mỏng và phải được trình bày thật bắt mắt trong tô phở. Ba là bánh phở phải trắng mịn, dai vừa phải và không bị bở, tuyệt đối không được có hóa chất. Không chỉ đáp ứng các điều kiện trên, điểm khác biệt của quán so với nhiều quán phở khác là nước dùng thật đặc sắc, thật trong, thật ngọt, vị ngọt của xương ninh kỹ với rất nhiều xương và sá sùng Quảng Ninh, linh hồn của phở gốc Hà Nội xưa. Theo chủ quán, nước dùng phở bò tại quán được ninh từ xương bò tươi ngon trong 24h theo tỷ lệ 1kg xương pha thành 2l nước lèo phở, kết hợp với sá sùng Quang Lạn-Quảng Ninh loại tốt nhất (Với các quán phở thông thường 1kg xương pha thành từ 6l ÷12l nước lèo phở và chỉ ninh trong khoảng từ 8÷15 giờ). Các bạn sẽ cảm nhận ngay được sự đặc sắc này của nước dùng khi một lần thưởng thức Phở Bò-Gà tại quán Ngon Nhất.

 

Ý tưởng của chủ quán là sẽ hình thành chuỗi các quán Phở Bò-Gà- Bún Vịt - Miến Gà với các món ăn ngon nhất về Gà, Vịt, phở Bò-Gà sử dụng hoàn toàn thực phẩm sạch, phục vụ người dân thành phố trong thời gian tới.

 

Từng miếng vịt tươi, ngọt thịt, bóng bẩy, ăn vào không bị dai mà cứ vẫn săn chắc đủ sức khiến bất cứ thực khách nào cũng phải thèm thuồng và ấn tượng.

 

Bạn có thể gọi 1 tô cháo vịt nếu không gọi phần gỏi. Cháo nấu nhừ, ngọt thơm. Với một tô cháo to, phần vịt nhiều không kém, chắc chắn sẽ lấy lòng bạn từ lần đầu thưởng thức. 

Bún măng của quán cũng độc đáo không kém, quán sử dụng măng khô đúng vị bún vịt (hầu hết các quán bún vịt hiện nay chỉ sử dụng măng tươi vì măng khô quá mắc!). Ghé vào quán chỉ cần ngồi đợi mấy phút là nhân viên đã bưng ra cho bạn một tô bún măng vịt nóng hổi với những miếng thịt chặt vừa ăn, bên dưới là lớp bún trắng ngần, xung quanh là măng cùng màu xanh bắt mắt của hành ngò…

Khi thưởng thức, cảm nhận từng sợi bún mềm, dai hòa cùng nước dùng đậm đà, chấm miếng thịt vịt cùng nước mắm gừng thơm thơm lại càng giúp cho món ăn thêm hấp dẫn và kích thích hơn, khiến bạn càng ăn càng cảm thấy... ngon.

Đặc biệt, Miến gà ở đây đã làm say mê không biết bao nhiêu thực khách đã từng thưởng thức. Thịt gà dai, ngọt và nước dùng đậm đà đã làm nên hương vị khó quên của món ăn này. Tất cả hòa quyện trong tô miến làm nên món miến măng vịt ngon khó cưỡng.

 

HÌNH ẢNH PHỞ BÒ - GÀ

MENU CỦA QUÁN

Thông Tin Liên Hệ:

QUÁN PHỞ BÒ - PHỞ GÀ - BÚN VỊT - MIẾN GÀ NGON NHẤT GÒ VẤP

Địa chỉ: 1271 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp

Tel: (028) 66824245 - 0934324652

http://www.diadiemanuong.net.vn/