Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Văn Phòng Ngon Quận Tân Bình


CƠM VIỆT

Đ/c: 72 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình

Giao hàng tận nơi bán kính 2 km  3 hộp miễn phí

Thời gian hoạt động: 10h - 14h

Tel: 0783134747

Nhịp sống hiện đại với công việc luôn bận rộn, khiến bạn thường xuyên phải thưởng thức các bữa ăn đơn điệu bên ngoài. Thế nhưng dùng mãi các món cơm tấm, hủ tiếu, cháo, phở… sẽ làm bạn ít nhiều cảm thấy nhàm chán, ngán ngẩm. Lần này, sao bạn không thử làm mới khẩu vị của chính mình với các món ngon tại quán Cơm Việt? Chỉ 30.000 đồng bạn dã có ngay một phần cơm trưa bao gồm trà đá + tráng miệng + khăn lạnh, 1 món xào (tự chọn 4 món), 1 canh, 1 món mặn (15 món thay đổi theo ngày), đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tọa lạc tại 72 Út Tịch, Quận Tân BìnhCơm Việt còn có lợi thế về mặt không gian rộng rãi, thoáng mát, gọn gàng và sạch sẽ. Với lối bày trí đơn giản, thân thiện, Cơm Việt đem đến cho bạn một bữa cơm trưa ngon miệng.

Thưởng thức cơm trưa văn phòng tại quán Cơm Việt, bạn sẽ được tùy chọn các món ăn cho cơm phần hấp dẫn của mình. Combo bao gồm: 1 món mặn, 1 món xào và 1 món canh, tráng miệng + trà đá + khăn lạnh. Cách chế biến xào nấu tinh tế, khéo léo, với những cái tên quen thuộc như cá kho, cá chiên, thịt kho tàu… sẽ làm bạn khó lòng ngừng đũa.

Giữa guồng quay hối hả của tám tiếng công sở, một bữa cơm trưa đậm đà, quánCơm Việt không chỉ khiến bạn thỏa mãn vị giác, no lòng, mà còn tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho cơ thể. Phần cơm trưa tại Cơm Việt chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn, có thể ít nhiều gợi nhớ đến những món ngon gia đình thường ngày. 

Vào giờ cao điểm 11h - 13h quán khá đông nên thực khách sẽ tự phục vụ để không phải chờ lâu. Cơm Việt sẽ là nơi mang đến những bữa ăn ngon, những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho bạn.

CƠM VIỆT

Đ/c: 72 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình

Thời gian hoạt động: 10h - 14h

Tel: 0783134747

http://diadiemanuong.net.vn