Đặt banner 324 x 100

Bộ lưu điện UPS cho An ninh – quân đội


UPS dùng để làm gì?
Để ngăn chặn các sự cố về an toàn dữ liệu và an toàn hệ thống khi có sự cố điện từ nguồn điện lưới, UPS GTEC là giải pháp được lựa chọn hàng đầu.
Khi bạn dùng máy tính để bàn và các thiết bị ngoại vi bằng cách cắm trực tiếp vào nguồn điện nhà, thì việc cúp điện sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của chúng. UPS GTEC hoạt động bằng cách sử dụng một bình ắc-quy gắn sẵn bên trong, và một mạch chuyển tức thời giữa nguồn điện cấp bên ngoài và điện từ bình ắc-quy để giữ nguồn cấp cho máy tính để bàn và các thiết bị ngoại vi được liên tục. Người ta còn dùng UPS GTEC để cấp điện liên tục cho các thiết bị báo cháy, hay camera quan sát để chúng hoạt động liên tục, dù nguồn điện chính bị cắt.
Hiện nay trên thị trường, bộ lưu điện UPS của hãng GTEC đang được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng và thương hiệu. GTEC là tập đoàn dẫn đầu thế giới về thiết bị hạ tầng điện tổng thể, nổi tiếng với sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao.Thiết bị UPS của GTEC được sản xuất tại Ý, đạt nhiều giải thưởng về chất lượng & thiết kế.

An ninh – quân đội:
Việc truyền những thông tin mật trong quan đội cần được mã hóa với lượng thông tin lớn và vô cùng quan trọng, nên để đảm bảo quá trình truyền tin diễn ra thuận lợi sẽ là một yếu tố quan trọng.
Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS chuyên cung cấp, lắp đặt, cho thuê và bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS GTEC. Với hơn 20 năm trong ngành hệ thống giải pháp nguồn điện dự phòng, Chúng tôi đã từng bước khẳng định sản phẩm UPS GTEC trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.
Hằng Năm, Đội ngũ Kĩ Thuật Tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS Chúng tôi luôn được trao dồi kiến thức và được đào tạo kĩ thuật bài bản từ những chuyên gia bên Ý, Singapore tại trụ sở chính của Châu Á ở Singapre.
Thông tin liên hệ
Trần Văn Sơn 0943600619
Công ty TNHH kỹ thuật VBS
www.kythuatvbs.com