Đặt banner 324 x 100

Ở đâu dạy HÓa bằng tiếng Anh


GSQT – Không cần nói đến định nghĩa, chỉ cần nhắc đến Hóa học, chúng ta đều hiểu ngay vai trò quan trọng của môn học này. Là một trong những môn chủ đạo, câu hỏi ở đâu dạy học Hóa học bằng tiếng Anh lại rộn ràng hơn bao giờ hết.

dạy Hóa học bằng tiếng Anh - test

Kiến thức Hóa học được tập trung đào sâu trên nhiều nhóm nguyên tố hóa học thú vị cùng các phản ứng giữa chúng thông qua 2 chuyên đề: Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ. Hóa học không phải là môn học khô khan nhưng lại rất khó tiếp thu bài giảng nếu không chịu thực hành cũng như đọc sách nhiều.

Không dừng lại ở đó khi biết Hóa bằng tiếng Anh giờ đây không chỉ trong phạm vi trường quốc tế mà còn đưa vào trường Việt Nam thông qua chương trình tích hợp, việc tìm kiếm ở đâu dạy học Hóa học bằng tiếng Anh dần trở nên ráo riết. Với việc tích hợp giảng dạy, truyền đạt kiến thức 100% bằng tiếng Anh, Hóa học tiếng Anh còn khó nhằn hơn khi khiến học sinh không theo kịp và dễ bị bỏ sót kiến thức. Đây cũng là vấn đề chung mà phụ huynh thường rất lo lắng. Đặc biệt, có nhiều phụ huynh không có thời gian để theo dõi sát sao quá trình học tập của con em thì còn sốt ruột hơn.

Hiện nay, trung tâm ngoại ngữ và trung tâm gia sư thì rất nhiều, nhưng để tìm được trung tâm hay gia sư dạy các môn bằng tiếng Anh, đặc biệt là dạy học Hóa học bằng tiếng Anh thì không hề dễ dàng chút nào. Phần lớn trung tâm chỉ cung ứng giáo viên bản ngữ hay sinh viên giỏi tiếng Anh nhưng lại không có chuyên môn và kỹ năng sư phạm, mà điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp thu bài tập của học sinh.

Phụ huynh phải tự tìm câu trả lời cho thắc mắc học Hóa học bằng tiếng Anh ở đâu bằng cách xem xét và lựa chọn các gia sư nhiệt tình, linh hoạt trong cách giảng dạy, có nền tảng chuyên môn và tiếng Anh học thuật chuyên ngành Hóa học bằng tiếng Anh vững chắc thì mới có thể đồng hành cùng học sinh đi hết quãng đường học tập môn này. Nếu không, phụ huynh sẽ phải chi trả số tiền khá lớn cho các gia sư chất lượng không rõ ràng và nhận lại kết quả không như mong muốn làm ảnh hưởng học tập của con em.

dạy Hóa học bằng tiếng Anh - study

Gia sư Quốc tế hiện đang cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà các khóa học Hóa học bằng tiếng Anh (IB ChemistryAP ChemistryA-level ChemistryIGCSE Chemistry) và Hóa học chương trình quốc tế (Chemistry Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ


: bellathao
:
:
:
: