Đặt banner 324 x 100

Top 2 thiết bị loa array đáng mua hàng đầu ngày nay Loa array là thiết bị dùng cho sự kiện tổ chức ngoài trời,sân khấu ,hội trường ,.... trong không gian cực lớn mà không phải lo âm thanh bị lẫn trộn âm hay nhỏ tiếng.Với ưu điểm sơ hữu hiệu suất tương đối lớn và độ nhạy lớn, những thiết bị loa array chất lượng sơ hữu khả năng tạo mảng mang lại độ phủ âm vô cùng tốt cho nên dù có ngồi cách xa sân khấu thì vẫn nghe được âm thanh rất rõ.Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc 2 sản phẩm loa array đang ưa dùng hàng đầu  thời gian qua.
Loa array JBL VTX A12
VTX A12 là thiết bị loa array gia re có P rất lớn góp mặt từ nhãn hàng JBL tầm cỡ tại thị trường âm thanh .Với nhiều năm thâm niên trong ngành sản xuất phân phối thiết bị âm thanh ,nên  các thiết bị loa array  ở đây được chăm chút  vô cùng cẩn thận.Đặc điểm nổi bật đầu tiên  phải kể đến của dòng loa  này chính là  nó có  thể dễ dàng vận chuyển . Âm thanh của loa mạnh mẽ ,mặc dù cho sự kiện có số lượng khán giả lên đến hàng nghìn người thì chất lượng âm thanh vẫn luôn được bảo đảm tuyệt đối  nhờ vào tổng trở tương đối cao.Loa treble được thiết kế theo cách riêng biệt với các cách sắp xếp cũ nên âm thanh có khả năng đi rộng hơn mà vẫn không bị vỡ tiếng, nhiễu tiếng hay trộn lẫn vào nhau.
Loa array DB LA 212F
DB sơ hữu lẽ là thương hiệu không còn lạ đối với ai sơ hữu biết|hiểu biết} về các sản phẩm thiết bị âm thanh cũng như người dùng tại thị trường Việt Nam.Biết đến là đứa con cưng được người dùng đón nhận vô cùng tích cực hiện nay,DB LA 212 F có nhiều đặc điểm  nổi bật.
Loa  có  cấu tạo gồm 2 bass 12inch bằng chất NEOdymium, 2 treble NEOdymium hoạt động trên phân tần riêng biệt, âm thanh đầu ra được đánh giá là rất hay ,sống động,thoải mái đối với người nghe.
Về thiết kế ,DB LA 212 thuộc dòng loa hội trường sơ hữu kiểu dáng bên ngoài gọn gàng nhất trên thị trường khi được các chuyên gia ,kỹ sư âm thanh tại nhãn hiệu này tối ưu một cách hoàn hảo mà vẫn đem lại chất lượng âm thanh cực kì hay.

Thông tin liên hệ


: banghemassagenhatban
: webtravel1234
: 0967989479
: ha noi