Đặt banner 324 x 100

Những công dụng tuyệt vời từ cây phong thủy để bàn


Hiện tại trên bàn làm việc của những nhân viên văn phòng thường được tô điểm thêm nhiều màu sắc nhờ vào các cây phong thủy mini. Ngoài việc điểm thêm sắc xanh của thiên nhiên nó còn giúp cho con người ta có thêm năng lượng cho ngày mới, nâng cao ý thức làm việc. Hơn thế nữa theo nó còn có các ý nghĩa phong thủy giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho người sở hữu nó.

 

Cây trang trí để bàn như tô thêm gia vị cho cuộc sống

Hãy cùng nhìn qua những tác dụng tuyệt vời mà cây phong thủy đem lại

Những tác dụng đối với đời sống

Ngoài tác dụng trang trí cho bàn làm việc thêm phần sinh động và bắt mắt thì nó còn các điểm cộng sau:

- Giúp lọc không khí: 1 sốloại cây phong thủy để bàn có khả năng loại bỏ bụi bẩn và các chất độc hại có trong không khí như lan điếu, lan đuôi hổ, thường xuân, khoai môn cảnh…

- Một số loại khác như bách nhật hồng, thạch trúc, hoa nhài lại có tác dụng diệt trừ vi khuẩn. Cụ thể như cây lan tử la có thể kìm hãm được sự sinh sôi của vi khuẩn kiết lỵ, khuẩn cầu phổi

- Sản sinh oxy: Một trong các vai trò to lớn của cây phong thủy nói riêng và cây xanh nói chung đó là hấp thụ khí CO2 và sản sinh Oxy.

- Một số loài còn tỏa ra mùi hương thơm dịu cho con người thư giãn, tinh thần phấn khởi, công việc hiệu quả hơn. 

Cây Hoa Đá có thể thu nhận tốt những chất bức xạ phát ra từ máy tính và loại cây này lại rất dễ chăm sóc,không hảo nước và ít cần đến ánh sáng.

Ý nghĩa về phong thủy

Đằng sau mỗi loại cây phong thủy luôn mang theo những giá trị vô cùng ý nghĩa. Lúc đặt lên bàn làm việc, nó sẽ đem đến nhiều may mắn và thành công cho người sở hữu của nó. Không những thế, mỗi người khi sinh ra đều có riêng cho mình một mệnh theo ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ nên lúc chọn lọc cây phong thủy để bàn cần phải lưu ý. Nếu như chọn được loại cây hợp với tuổi và mệnh thì nó sẽ mang lại nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiến chức và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cây Kim Tiền là mẫu cây để bàn làm việc được đánh giá cao về phong thủy, mang đến may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu

Cây kim tiền để bàn là cây cảnh đang được giới văn phòng yêu thích. Mẫu cây phong thủy này không chỉ đem lại vẻ đẹp cho bàn làm việc mà còn có khả năng thanh lọc không khí, mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Nếu bạn là người yêu thích cây xanh thì không nên bỏ qua loại cây tuyệt vời này.

Những lưu ý khi chọn cây phong thủy để bàn

- Bàn làm việc chỉ nên đặt các cây thân gỗ, vươn cao, giảm thiểu chọn những cây thân leo rườm rà làm chắn mất may mắn

- Không nên chọn cây hoa giả, các cây này không có sự sống, tuy đẹp nhưng sẽ làm mất hết năng lượng và tài lộc của người đang làm việc ở bàn đấy.

- Nên tìm hiểu mẫu cây phong thủy để bàn nào đích thực phù hợp và vị trí đặt lôi kéo tài khí để trồng cây phong thủy đạt được những ý nguyện ban đầu.

Nên đặt cây phong thủy ở các vị trí thích hợp

Xem thêm: Cây phong thủy theo mệnh

Mỗi cây để bàn làm việc đều mang 1 vẻ đẹp riêng và mang lại các tác dụng khác nhau .Bởi thế tùy từng mục đích tiêu dùng, vị trí đặt cây để ựa chọn các mẫu cây phù hợp nhằm mang đến thuận lợi cho công danh, sự nghiệp 1 phương pháp tốt nhất. Tại nhà vườn Vân Thủy bạn có thể thuận tiện lựa chọn được chậu cây phù hợp với không gian và phong thủy văn phòng bàn làm việc của mình.

Thông tin liên hệ


: juliedang3008
:
:
:
: