Đặt banner 324 x 100

Máy Bẻ Đai Sắt Tự Động 2019


Máy Bẻ Đai sắt giá rẻ đà nẵng

Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động - Có thể tháo rời khi vân chuyển.

Sử dụng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V). Chỉ với với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ sẻ làm tiết kiệm chi phí.
Cấu hình đơn giản dễ vận hành nên không cần người vận hành đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

- Trọng lượng: 380 kg
- Kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
- Khả năng: có thể bẻ được nhiều kiểu đai từ 15 kiểu, Đai lớn nhất 800x400mm
- Tốc độ: bẻ đai vuông ( 150×150 mm) 10 đai/phút
- Motor điện: 1 pha hoặc điện 3 pha 2hp
- Hệ thống điều khiển: thủy lực
- Nguồn điện: 220v hoặc 380v(50-60 Hz)
- Van điều khiển: 02-3C2-220V-50Hz
- Hệ thống mài mòn: thép C45, SKD11
- Loại sắt / thép: bẻ được sắt phi 6 đến 8 mm
- Bộ điều khiển tự động: Màn hình điều khiển PLC

Vai trò máy bẻ đai quan trọng như thế nào trong xây dựng

Chính vì thế, loại Máy bẻ đai này được nhìn thấy nhiều trong ngành xây dựng. Ngoài ra nó còn được dùng trong nhiều ngành khác liên quan đến sắt thép. Tổng quan, thiết bị này chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời đối với những hạng mục có liên quan đến kết cấu sắt thép, khiến công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Máy bẻ đai sắt chúng tôi luôn luôn nhận được sự quan tâm của các nhà thầu và các chủ cửa hàng VLXD.

BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG, MÁY BẺ ĐAI TỰ ĐỘNG

Máy bẻ đai cem - chuyên sản xuất các loại máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai thép tự động, máy bẻ đai sắt xây dựng.

MAY BE DAI SAT TU DONG, MAY BẺ ĐAI THEP TU DONG, MAY BE DAI SAT XAY DUNG TU DONG là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút

Máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai tự động, máy bẻ đai thép tự động, máy bẻ đai sắt xây dựng có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nhân công và nguyên vật liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế.

https://youtu.be/Y96WrIDFEe0

2. Tính mới, tính sáng tạo
- Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chính xác cao, tiết kiệm triệt để vật tư gia công. Năng suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ thông
- Máy giải quyết 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công vận hành, máy có thể giải quyết 3 công đoạn, ra được khoảng 4.800 đai.
- Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ ( 220V-1 pha).
- Máy tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1-1.5 KW máy đã giúp công nhân giải quyết các công việc nặng
- Chiếm ít diện tích mặt bằng trong quá trình thi công ( tối đa 6 m2)
- Năng suất cao: 300 -400 đai sắt/1 h ( 1 công lao động). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương đương với 8 -10 lao động ( 1 tấn sản phẩm)
- Thao tác đơn giản, dễ vận hành.
https://youtu.be/9H2O1zYmmnA

Máy bẻ đai của chúng tôi không ngừng sáng tạo và không ngừng sản xuất các loại máy bẻ đai vuông góc khác nhau, mặc dù như thế những tính năng chính của loại máy này có thể kể đến là uốn, nắn, duỗi thẳng, cắt đoạn… các đai sắt, thép.

https://youtu.be/9H2O1zYmmnA

 

Thông tin liên hệ


: maybedaisatdanang
: Máy Bẻ Đai Sắt MINI Giá Sốc ĐÀ NẴng
:
:
: