Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ Homestay quangninh có những khởi sắc mới


Ahalong - thời gian gần đây, cộng sở hữu sự tăng trưởng của ngành nghề du hý, những cơ sở tạm cư du lịch của Quảng Ninh đã được đầu tư và tăng chất lượng, vững mạnh nhanh về số lượng, đa dạng về chiếc hình, góp phần tạo nên sức hấp dẫn chung của sản phẩm du lịch địa phương, đáp ứng được nhu cầu phổ quát đón khách du hý ở những mức tiêu xài khác nhau.
[​IMG]

Đối với dịch vụ tạm trú, khách sạn 5 sao quy tụ ở TP Hạ Long và TP Móng loại sở hữu 5 khách sạn và 1.667 phòng, chiếm 10% tổng số phòng cơ sở tạm trú đã xếp hạng (TP Hạ Long chiếm 87%, TP Móng mẫu 13% số phòng khối khách sạn 5 sao). Điều đáng kể, Vân Đồn, Cô Tô, Uông Bí, Quảng im chưa sở hữu khách sạn 3-5 sao. Đây với thể là điểm giảm thiểu của các trọng điểm du lịch trong việc quảng bá nhãn hiệu điểm tới và lôi kéo khách du hý chất lượng cao. 
Xem ngay: Giá phòng Halong Ginger Homestay Quảng Ninh


nếu so sánh với Đà Nẵng, ngày nay thành thị này sở hữu 617 hạ tầng tạm cư du lịch với 24.009 buồng, trong ấy khách sạn 3-5 sao 127 hạ tầng, 13.203 buồng, chiếm 55% tổng số buồng trên địa bàn đô thị. Tương tự, số lượng hạ tầng đang ký tạm trú du hý của Đà Nẵng ít hơn Quảng Ninh 737 cơ sở vật chất nhưng số lượng khách sạn 3-5 sao cao hơn Quảng Ninh 88 cơ sở vật chất có 7.995 buồng. Qua ấy cho thấy, Đà Nẵng sở hữu phổ quát khách sạn hạng sang, quy mô lớn hơn so sở hữu Quảng Ninh.
Bên cạnh đó, một mo hình mới được áp dụng khá hiệu quả thời gian qua đó chính là dich vu Homestay quangninh gia re. Với việc đáp ứng mọi nhu cầu ngay trong tàm tay, tiện nghi khép kín cùng không gian chan hòa với thiên nhiên, giá thuê lại rẻ nên loại hình lưu trú này được rất nhiều du khách lựa chọn. 


[​IMG]

du lịch Quảng Ninh đang hướng tới tiêu chí là ngành kinh tế mũi nhọn, thời gian qua, lĩnh vực du lịch địa phương đã với các khởi sắc ấn tượng, đặc biệt trong việc cải thiện dịch vụ cơ sở tạm cư. Không những thế, để tăng năng lực cạnh tranh, góp phần lôi kéo khách du hý trong và ngoài nước, các cơ sở vật chất đang ký tạm trú cần tăng chất lượng nguồn nhân công, chú trọng đầu tư cơ sở, trang trang bị tiện nghi cộng mang việc mở rộng những nhà cung cấp bổ sung như coi ngó sức khoẻ (spa-massage), coi sóc sắc đẹp, phục vụ hội nghị, hội thảo, vui chơi tiêu khiển biển, liên kết có những tổ chức du hý để bán những tour cho khách... Qua đó, góp phần để Quảng Ninh luôn là một trong các trọng tâm du hý tiên phong của cả nước, là điểm đến hấp dẫn, tin cậy của du khách bốn phương.

Mọi nhu cầu thông tin về lịch trình du lịch Quảng Ninh, đặt phòng khách sạn, homestay quangninh, đặt tour,... Quý khách vui lòng liên hệ Công ty du lịch Halo tour để được tư vấn nhanhc hsong và chính xác nhất. 

Thông tin liên hệ


: tpthao
:
:
:
: