Đặt banner 324 x 100

Lao động Nam sang Nhật Bản có thể làm công việc gì ? 
Nhằm giúp lao động Nam của Việt Nam hiểu rõ hơn về công việc tại Nhật Bản khi tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản. Trong nội dung bài viết này, Công ty xkld uy tín JVNET xin chia sẻ một số thông tin hữu ích cho người lao động. 
 
đơn hàng đi Nhật

 
Danh sách các đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao, xuất cảnh sớm
Lựa chọn đơn hàng đi xkld Nhật Bản cũng chính là lựa chọn công việc sau khi nhập cảnh sang quốc gia Nhật Bản. Do vậy, người lao động cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao đông sang Nhật Bản.
Đối với lao động Nam khi sang Nhật làm việc thì rất đa dạng ngành nghề làm việc phù hợp với mọi lứa tuổi và sức khỏe, trình độ của người lao động. Dưới đây danh sách các đơn hàng đi Nhật cho Nam – bạn có thể tham khảo khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật :
+ Đơn hàng hàn xì
+ Đơn hàng đúc khuôn
+ Đơn hàng gia công kim loại: dập, ép, cắt mài, mạ điện,…
+ Đúc nhựa
+ Chế biến thực phẩm như mỳ tôm, xúc xích, đồ ăn sẵn, sushi, chế biến thịt gà,…
+ Nông nghiệp: trồng rau củ quả trong nhà kính hoặc thu hoạch sản phẩm theo yêu cầu
+ Xây dựng: có nhiều công việc khác nhau cho người lao động lựa chọn như lắp giàn giáo, cốp pha, trát tường, điều khiển máy xây dựng, hoàn thiện nội thất, đào xới,…
+ Điều khiển máy sản xuất
+ Lắp khung kính
+ Khoan giếng
+ Đóng gói công nghiệp
+ …
Thông thường, mức lương của các đơn hàng đi Nhật cho Nam dao động khoảng 28 đến 35 triệu đồng/tháng. Riêng các đơn hàng đi  xuất khẩu lao đông Nhật Bản ngành xây dựng  thì có mức lương cơ bản lên tới 47 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm). Tuy nhiên, để đủ điều kiện đi Nhật Bản làm công việc về ngành xây dựng, đòi hỏi các ứng viên tham gia phải có sức khỏe tốt  và có tính kiên trì bền bỉ, chịu khó trong công việc. Bởi so với các đơn hàng trong nhà xưởng, các đơn hàng đi Nhật cho Nam thuộc ngành xây dựng có phần vất vả hơn. 
 
Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn hàng nào phù hợp. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline: 0989.501.009 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giải đáp chi tiết từng đơn hàng cho bạn.
>> Xem chi tiết:  tất cả các đơn hàng đi Nhật  mới nhất năm 2019 thi tuyển trong tháng 1 năm 2019
 
 

Thông tin liên hệ


: hongnhungnd
:
:
:
: