Đặt banner 324 x 100

Các lý do nên chọn mua máy lọc không khí xe hơi sharp


các lý do nên lựa chọn mua lọc không khí ô tô sharp

bây giờ, thương hiệu may lam sach khong khi của Nhật Bản là tiêu biểu của thương hiệu Sharp áp dụng công nghệ màng lọc để khiến sạch bầu không khí, đem lại hiệu quả cao. Với may loc khong khi xe hoi (https://lamsachkhongkhi.vn/pg/may-loc-khong-khi-tren-o-to), môi trường trong xe của bạn sẽ luôn sạch sẽ, trong sạch, lành mạnh cho người tiêu dùng. Tìm hiểu các tính năng vượt bậc của máy lọc không khí ô tô sharp.

Thiết kế
Bộ máy lọc không khí trên ô tô sharp có thiết kế dạng hình trụ nhỏ gọn trông giống như một cái cốc nên không chiếm nhiều không gian, có thể đặt tại bất cứ đâu trên xe. Với màu sắc ép mắt: đen trắng và hồng, vỏ nhựa cao cấp, loại máy này hoàn toàn thích hợp với mọi kiểu dáng, mang đến vẻ xinh đẹp và sự sang trọng.

Ngoài ô tô, có thể đặt sản phẩm tại các nơi khác như tại nơi làm cho việc Hoặc túi và mang nó tới bộ lọc bầu không khí ở bất cứ đâu.

Công nghệ lọc
Công nghệ lọc không khí của Sharp là máy lọc không khí ion Plasmacluster, có khả năng phá hủy cấu trúc protein của tất cả những vi khuẩn, nấm mốc, giảm thiểu dị ứng và ngăn chặn vi khuẩn nấm. Phát triển nấm mốc. Hơn thế, công nghệ này cũng vô cùng hiệu quả trong việc khử mùi, khiến xinh da, giữ ẩm cho da, bảo vệ đường hô hấp mà không tạo nên tác dụng phụ hay Tác hại xấu đến thiết bị trong xe.

Về công suất
máy làm sạch không khí sắc vẻ dùng bộ chuyển đổi điện DC2V để có thể dùng tất cả những loại ô tô, áp dụng cho quy mô 3,6 m3, Bởi vậy nó thích hợp cho xe 4 chỗ có công suất cực kỳ thấp từ 1, 3-2.3 WA sharp bộ lọc bầu không khí vừa tiết kiệm năng lượng, ổn định và hiệu quả.

tiện lợi
Như đã đề cập, máy lọc không khí trên ô tô sharp ig-gc2e hoạt động như một may loc khi và khử mùi hiệu quả, giảm thiểu sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, bên cạnh việc giúp dòng bỏ bụi bẩn trên máy điều hòa không khí. Không khí. Bầu không khí của xe. Và mùi nội thất. Với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, đẳng cấp, mẫu máy này có thể dễ dàng mang đi mọi nơi để lọc bầu không khí ở các khu vực nhỏ như nơi khiến việc, ...

giá rẻ
lọc không khí ô tô sắc vẻ có giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của đa số các người nhà Việt Nam. Đây là điểm cộng của thương hiệu này so với các loại sản phẩm tương tự.

Thông tin liên hệ


: trinhnhuquynh
: Máy lọc không khí
: 0973102745
: Số 475 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội