Đặt banner 324 x 100

Quan trắc môi trường Lạng Sơn


THƯ NGỎ HỢP TÁC
Chi Nhánh Công ty Cổ phần EJC Lạng Sơn xin gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng!
Kính thưa quý doanh nghiệp!
Ngày nay, vấn đề về môi trường ngày càng được nhà nước và cộng đồng quan tâm. Chỉ trong vòng vài năm hàng loạt những nghị định, thông tư về các thủ tục pháp lý liên quan đến công tác bảo vệ môi trường ra đời. Việc một công ty, tổ chức, doanh nghiệp có đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ và các công trình xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn môi trường là vô cùng cần thiết trước sự kiểm tra của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có nhân lực để làm vấn đề đó. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan chức năng quản lý về lĩnh vực môi trường, chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết được những vấn đề vướng mắc của quý doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực môi trường.
Công ty cổ phần EJC có 18 chi nhánh trên toàn quốc, có Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp với số hiệu VIMCERTS 215
Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty:
* Tư vấn:Tập thể công ty ejc
- Quan trắc (báo cáo giám sát) môi trường định kỳ cho các doanh nghiệp, quan trắc môi trường khí thải lò đốt cho Bệnh viện, Trung tâm y tế,…
- Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường
- Lập kế hoạch bảo vệ môi trường
- Lập đề án bảo vệ môi trường (Đề án bảo vệ môi trường chi tiết và đề án bảo vệ môi trường đơn giản)
- Đo môi trường lao động.
- Lập hồ sơ đăng ký chủ nguồn thải
- Lập hồ sơ xin cấp phép xả nước thải vào nguồn nước
- Lập hồ sơ xin xác nhận hoàn thành các công trình biện pháp bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành của Dự án (Hoàn công)
- Lập hồ sơ xin cấp phép khai thác nước dưới đất
* Thiết kế, thi công:
- Hệ thống xử lý nước thải.
- Hệ thống xử lý khí thải.
* Lĩnh vực khác:
- Thu mua phế liệu
- Vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại. - Cải tạo, xây dựng nhà, xưởng trọn gói - Thiết kế quang cảnh, sân, vườn
Để Quý Doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn năng lực của Công ty cổ phần EJC cũng như nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về lĩnh vực môi trường, chúng tôi hy vọng sẽ có một buổi gặp gỡ giữa hai bên trong thời gian sớm nhất.
Rất mong sớm nhận được sự phản hồi của Quý Doanh nghiệp!
Mọi chi tiết xin liên hệ theo SĐT: 0866888287 - 0886866623 (Mr. Vương)
Địa chỉ: Số 185A đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, Tp. Lạng Sơn Quý công tý có thể xem thêm Hồ sơ năng lực ở File đính kèm.Xin trân trọng cám ơn.

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: