http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Chiêm ngưỡng cấu hình khủng trên macbook pro 15 inch


Macbook pro được coi là một trong những siêu phẩm của thế giới công nghệ bởi cấu hình mạnh mẽ. Năm 2018 Apple đã cho ra mắt phiên bản macbook pro 15 inch khiến người dùng kinh ngạc và thích thú.  Cùng tìm hiểu về siêu phẩm này qua bài viết ngay sau đây nhé.
Thiết kế ấn tượng đến từ macbook pro 15 inch
 
  • Cấu hình mạnh mẽ
Apple đã trang bị cho macboọk pro 15 inch bộ vi xử lý intel core i thế hệ thứ 8. Bộ xử lý này giúp máy hoạt động với tốc độ nhanh chóng
Máy được trang bị GPU rời Radeon Pro 560X 4GB GDDR5, intel UHD Graphics 630. Giúp bạn thực hiện các tác vụ chuyên nghiệp như chỉnh sửa ảnh, video, hiển thị các tựa game... sắc nét, sống động nhất.
  • Ổ SSD dung lượng lớn, RAM 32 GB
macbook pro 15 inch được trang bị SSD 1TB, RAM 32GB. Một phiên bản có bộ nhớ khủng nhất từ trước tới nay của Apple. Người dùng có thể thoải mái lưu trữ tài liệu mà không lo bộ nhớ đầy.
  • Chip Apple T2
Chip Apple T2 được coi là con chip hỗ trợ giúp macbook pro 15 inch được bảo mật tối ưu nhất. Với bộ xử lý Secure Eniances giúp macbook pro 15 inch khởi động, lưu trữ dữ liệu được mã hóa an toàn.
Con chip này cũng hợp nhất nhiều bộ điều khiển riêng biệt thành một. Bao gồm bộ điều khiển quản lý hệ thống, âm thanh, bộ điều khiển SSD.
  • Hệ điều hành macOS High Sierra
Hệ điều hành macOS High Sierra đơn giản là mạnh mẽ. Hệ điều hành này mang đến các tính năng mới đáp ứng thiết kế mạnh mẽ, phù hợp với tất cả các đối tượng.
  • Cổng kết nối Thunderbolt 3
Macbook pro 15 inch, giống như macbook air 2018 được trang bị cổng kết nối Thunderbolt 3 kết hợp băng thông cực cao của tiêu chuẩn USB-C. Bạn có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi, sạc với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 40GB/s. Gấp đôi so với tốc độ của cổng Thunderbolt 2 trên phiên bản macbook pro retina 2017.
 
Macbook pro 15 inch thực hiện được những chức năng nào?
 
  • Thiết kế đồ họa 3D
Chiếc máy này có thể giúp bạn thiết kế đồ họa một cách mượt mà nhất. Hình ảnh sắc nét, chân thực là những gì bạn có được từ chiếc máy này
  • Làm phim, chỉnh sửa video
Macbook pro 15 inch được xem là thiết bị hỗ trợ tính năng Final Cut Pro X tốt nhất. Bạn sẽ có được những thước phim, video dài với hiệu ứng hình ảnh âm thanh sống động.
  • Chơi game
Bạn hoàn toàn có thể chơi các tựa game trên macbook pro 15 inch mà không lo giật, lag. Với cấu hình khủng đủ để trợ giúp người dùng chơi các loại game
Liên hệ website viettech88 hoặc hotline 0911.515.888 để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng sớm nhất.

Thông tin liên hệ


: moon8687
:
:
:
: