http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Quán Ăn Hoa - Việt Ngon Quận 11


Quán Ăn Biển Đẹp

Đ/c: 313 Hàn Hải Nguyên, P.2, Quận 11

Thời gian hoạt động: 15h đến khuya

Tel: 0927092829

Nhân dịp khai trương, giảm giá 30% tổng hóa đơn

Vừa xuất hiện gần đây, Quán Ăn Biển Đẹp - một quán ăn mang phong cách Hoa - Việt đã trở thành địa chỉ được thực khách tìm tới để thưởng thức những món ăn mang phong cách khác, nhất là với những người chỉ cần nhắm mắt thôi đã tưởng tượng thấy tay khều, tay chấm.

Từng con ốc béo ngậy chấm vào bát nước mắm “thần thánh” mới thấy cuộc đời này ý nghĩa biết bao nhiêu. Muốn có một bát ốc ngon thì nguyên liệu đầu vào đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Ốc mua về được rửa sạch sẽ kĩ lưỡng rồi mới chế biến. Vì vậy, ốc ở Biển Đẹp lúc nào cũng đậm đà, khi ăn có vị ngọt không cưỡng nổi.

Riêng về ốc, ở Biển Đẹp có rất nhiều loại khác nhau như ốc hấp, ốc luộc, ốc xào... Dù kỹ thuật luộc ốc có thuộc vào hàng siêu đẳng nhưng nước chấm không ngon thì món ốc đó cũng không có giá trị gì. Người pha nước chấm phải thuộc làu làu nguyên tắc cơ bản: Đường vàng hòa nước đun sôi, hớt hết váng bọt cho khỏi chát đem để nguội, tỏi được bóc bằng tay, gừng ta chọn những củ nhỏ giã cùng với ớt. Lá chanh, sả dùng đến đâu thì thái tới đó, vậy mới tươi và dậy lên mùi thơm. Bát nước chấm ốc không thể thiếu được quất, dù là mùa đông hay mùa hè cũng không được phép thiếu.

Ăn xong bát ốc ngon, dù vẫn còn trong tình trạng chơi vơi, thòm thèm thì cũng cố chờ món ốc xào me dừa nhé. Kỹ thuật xào ốc khó hơn nhiều so với ốc luộc, người đầu bếp làm thế nào phải hòa quyện được các vị chua, ngọt, cay cay. Một ngày phải xào hàng trăm đĩa ốc đôi khi cũng làm bạn bị “loạn vị”, có đĩa thì nhạt, có đĩa lại mặn quá. Thế nhưng với người có nhiều năm kinh nghiệm tạiBiển Đẹp thì điều ấy không bao giờ xảy ra. Ốc xào me dừa ở đây ngon tuyệt, từng con ốc no tròn, dậy vị ngay trên đầu lưỡi, vị ngọt thơm bùi bùi cộng thêm vị chua chua của nước sốt, ngon đúng kiểu “vị ngon trên từng ngón tay”, mút mát đến giọt nước sốt cuối cùng.

Quán Ăn Biển Đẹp cũng khá rộng rãi, thoáng mát, có nhiều vị trí cho bạn tha hồ chọn. Vừa ăn ốc vừa hưởng cái mát mẻ của nơi đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm chẳng thể nào quên. Nhân viên với thái độ nhiệt tình, niềm nở, phục vụ nhanh chóng không để khách phải chờ lâu. Cửa hàng mở cửa đến tận khuya để phục vụ các thực khách của mình.

Bên cạnh các loại món hải sản, đặc sản vùng miền và Trung Hoa thì các món tôm sống somtum, sò điệp nhật tam vị, hàu sữa sốt Thái, giò heo mông cổ, lẩu long phụng Biển đẹp, cua đá xốc muối đặc biệt, cá dứa chiên giòn mắm me, gỏi tép bông điên điển... Vị béo béo, bùi bùi, thơm thơm lưu lại trong khoang miệng ngay cả sau khi ăn không kém phần thú vị.

Cuộc đời có mấy khi mà không thử sơn hào hải vị. Với nhiều người sơn hào hải vị phải là bào ngư, vi cá mập… nhưng với nhiều người thì như thế này là quá đủ rồi. Đừng ngần ngại, hãy đến Quán Ăn Biển Đẹp để thưởng thức những món ăn ngon tại Biển Đẹp bạn nhé!

Quán Ăn Biển Đẹp

Đ/c: 313 Hàn Hải Nguyên, P.2, Quận 11

Thời gian hoạt động: 15h đến khuya

Tel: 0927092829

Nhân dịp khai trương, giảm giá 30% tổng hóa đơn

http://diadiemanuong.net.vn