Đặt banner 324 x 100

BMW Building Xe thể thao hybrid tiên tiến nhất với Toyota


Hai chỗ ngồi cùng phát triển sẽ sử dụng hệ thống hybrid công nghệ cao và sinh ra một người kế nhiệm Z4 và Supra mới.
Toyota Long Biên

Dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án BMW-Toyota sẽ là một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi, sẽ mang đến sự thay thế hoàn toàn khác biệt cho BMW Z4 và là người kế thừa tinh thần cho Supra Toyota được xem trước tại Detroit với khái niệm FT-1. Với cách bố trí động cơ phía trước, chiếc xe thể thao mới sẽ có bốn bánh và sử dụng hệ thống hybrid siêu tụ điện tăng hiệu suất mà Toyota đã giới thiệu trong chương trình Le Mans LMP1 của mình.
Toyota sẽ phát triển hệ thống hybrid plug-in mới sử dụng siêu tụ điện thay vì pin lithium-ion vì chúng có thể xả động năng nhanh hơn, trong khi nhỏ hơn và nhẹ hơn. Toyota Yaris Hybrid R ra mắt tại Frankfurt với công suất khổng lồ 414 mã lực đã xem trước hệ thống hybrid siêu tụ điện, những điều cơ bản sẽ được sử dụng bởi chiếc xe thể thao mới. Một động cơ xăng có động cơ BMW, kích thước lên tới 2.0 lít, sẽ kết hợp với động cơ điện BMW sẽ chế tạo theo thông số kỹ thuật của Toyota với sức mạnh được cung cấp thông qua hộp số tay tuần tự.

BMW cũng sẽ chăm sóc kỹ thuật thân xe, áp dụng các giải pháp nhẹ được sử dụng trong i3 / i8, do đó, sự kết hợp của thép cường độ cao, nhôm và sợi carbon. Autocar báo cáo liên minh sẽ bao gồm các nền tảng dùng chung, hệ thống truyền động lai mới, các giải pháp kỹ thuật chung và các thành phần dùng chung. Tuy nhiên, các mẫu xe BMW và Toyota mới tất nhiên sẽ đi kèm với kiểu dáng và thiết kế nội thất riêng biệt.
Cũng giống như các giải đấu bóng mềm thiếu niên, CR cẩn thận không tạo ra quá nhiều cảm giác khó khăn giữa các nhà sản xuất ô tô. Assuch, họ đã phát hành video này về những chiếc SUV hạng trung tốt nhất, khiến mọi người tham gia đều trở thành người chiến thắng trong một số hạng mục. Hyundai Santa Fe là tốt nhất cho hàng thứ hai và tiết kiệm nhiên liệu; theToyota Highlander có một chuyến đi tuyệt vời; Traverse và Acadia của GM có phòng nội thất theo chủ đề, nhưng chờ đã - Ford Flex cũng vậy. Kéo xe? Durango là tuyệt vời, nhưng không tuyệt vời như Grand Cherokee đang ở ngoài đường!
Toyota Hưng Yên


 

Thông tin liên hệ


: vietbachnivc
:
:
:
: